Công ty Seo Mũ Cối

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Công ty Seo Mũ Cối tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam áp dụng kỹ thuật SEO MŨ CỐI mới nhất trên thế giới mang lại hiệu quả 100%.
Dịch vụ SEO quốc
dịch vụ seo

Dịch Vụ Seo

Seo Mũ Cối chuyên cung cấp các gói dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác với kỹ thuật bền bỉ theo thời gian.
thiết kế website

Thiết kế Website

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, áp dụng kỹ thuật độc quyền từ các kỹ sư IT hàng đầu Việt Nam để tối ưu website phù hợp với trải nghiệm người dùng và Bot Google.
Home-7-Email-Research-Image

Dịch vụ Viết Bài Chuẩn Seo

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho website giúp lên Top Google nhanh chóng. Nội dung sáng tạo, độc nhất, kích thích và tăng giá trị chuyển đổi.
Social Signal

Dịch Vụ SEO Entity

Dịch vụ SEO Entity là một phương pháp làm Entity đang thịnh hành trong thời gian gần đây. Social Entity chuẩn Quốc Tế chỉ có duy nhất tại SEO Mũ Cối.
đào tạo seo

Đào Tạo Seo

Đào Tạo Seo Mũ Cối không cần giáo trình, đào tạo THỰC CHIẾN 1-1 trên website của học viên, học xong cam kết từ khóa lên Top theo lộ trình. Học phí 30 triệu, thời gian học 1 tháng.
Nguyễn Nam Hải SEO Mũ Cối

Xin chào các bạn và quý đối tác!

Tôi là Nguyễn Nam Hải - Co-founder/CEO SEO Mũ Cối

Câu nói yêu thích “Tình yêu đến đầu tiên, và vì tình yêu, những điều khác sẽ đến” – Jose Mourinho.

Tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực như Digital Marketing, chuyên gia SEO Google, chuyên gia Content, nhà báo về thể thao.

  • – Năm 2002: Học Đại học Quốc Gia TP. HCM – Khoa Kinh Tế
  • – Năm 2004: Học chuyên viên mạng, lập trình viên quốc tế
  • – Năm 2006: Chuyên viên Digital Marketing tại Hoa Sen Group
  • – Năm 2007: Giám Đốc Digital Marketing tại Công ty TNHH Trường Tài
  • – Năm 2008: Co-founder/CEO báo Tạp Chí Bóng Đá, SEO Manager
  • – Năm 2010: Thành lập Công ty CP Truyền Thông Số Toàn Cầu
  • – Năm 2013: Nhà báo, SEO Manager Báo Bóng Đá
  • – Năm 2019 – nay: Co-founder/CEO SEO Mũ Cối (Công ty TNHH truyền thông số SEA BREEZE)

Phương pháp SEO thông minh

Các công cụ SEO hiệu quả nhất

Cách tiếp cận SEO của Công Ty Seo Mũ Cối được xây dựng độc đáo bằng kinh nghiệm trên 15 năm thực chiến tại thị trường SEO Global. Với hơn 200 yếu tố đã được xác minh trong thuật toán tìm kiếm của Google, hầu hết các Công ty SEO sẽ dựa vào các chiến thuật cũ không còn hoạt động hoặc lỗi thời hoặc tự thử nghiệm với các chiến thuật mới mà họ hy vọng rằng nó sẽ có kết quả tốt.

Với dịch vụ SEO website chuyên nghiệp từ SEO Mũ Cối, bạn sẽ sở hữu một chiến lược SEO khác biệt – được phân phối với dữ liệu, được thiết kế cho kết quả.

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Phân tích điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ cạnh tranh là bước quan trọng đầu tiên giúp website của bạn đạt được lợi thế cạnh tranh. Chúng ta không chỉ học hỏi được cách đi đúng nhất từ đối thủ cạnh tranh mà còn tránh được những sai lầm từ họ.

Nghiên cứu từ khóa

Seo Mũ Cối sẽ tiến hành nghiên cứu từ khóa dựa theo nhu cầu của doanh nghiệp của bạn bởi các công cụ có bản quyền. Kỹ thuật phân nhóm từ khóa theo nhu cầu và hành trình mua hàng của khách hàng. Lên kế hoạch nội dung theo insight khách hàng giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi.

SEO Onpage

SEO Mũ Cối sẽ phân tích toàn bộ website của bạn và đưa ra những phương pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian của bạn. Các chuyên gia SEO Onpage sẽ kiểm tra nội dung trên từng trang để đảm bảo các công cụ tìm kiếm hiểu được từ khóa trọng tâm mà bạn đang muốn xếp hạng. Các yếu tố cốt lõi: Nội dung, cấu trúc web, liên kết nội bộ, tốc độ tải trang, technical SEO sẽ được khắc phục nhanh chóng.

SEO Offpage

SEO Mũ Cối sẽ vận dụng những kỹ thuật SEO Offpage nổi tiếng nhất là xây dựng liên kết thông qua quan hệ đối tác. Tùy vào mỗi dự án, chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên hồ sơ Backlink, chiến lược truyền thông xã hội và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh. SEO Mũ Cối sẽ sử dụng dịch vụ Backlink chất lượng tự có, chấp mọi thuật toán Google và cho kết quả nhanh nhất.

Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

SEO Mũ Cối là một tập thể giàu kinh nghiệm với những chuyên gia SEO hàng đầu

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển, một chuyên gia SEO giàu kinh nghiệm có thể phát triển một kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số hoàn hảo để giúp bạn phát triển và duy trì một mạng lưới khách hàng trung thành với chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất. Hãy để thành công của chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn!

Dịch vụ SEO uy tín có bảo hành

Hợp đồng đảm bảo cam kết và minh bạch. Cam kết hoàn thành KPIs SEO đúng tiến độ với chi phí cạnh tranh nhất.

Chuyên gia SEO giàu kinh nghiệm

SEO Mũ Cối đã cung cấp dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google trong hơn 15 năm. Mọi phương pháp SEO chuyên nghiệp đều đã được kiểm chứng thực tế và mang lại kết quả SEO cao nhất.

Dịch vụ SEO giá rẻ đảm bảo chất lượng

Lựa chọn SEO Mũ Cối là giải pháp tốt nhất để sở hữu một đội đội ngũ SEO chuyên nghiệp. Chúng tôi làm việc và mang lại hiệu quả trên cả mong đợi của bạn. Các chuyên gia SEO từ khóa sẽ hỗ trợ liên tục trong suốt dự án.

4 sai lầm làm SEO cần tránh

Dịch Vụ SEO Nổi Bật

Xếp hạng trước đối thủ trong kết quả tìm kiếm Google

Một thống kê thú vị, hơn 80% khách hàng không thành công trong lĩnh vực SEO đã tìm đến SEO Mũ Cối. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn bắt kịp xu hướng SEO và giúp khách hàng đạt được hiệu quả như mong đợi trên TOP tìm kiếm của Google. Xu hướng SEO là một trò chơi khá khó khăn vì Google liên tục thay đổi thuật toán từng ngày. Tuy nhiên, ở SEO Mũ Cối luôn có các chuyên gia hàng đầu để hỗ trợ xuyên suốt các dự án của khách hàng đến khi dự án được hoàn thành.

Ngoài SEO quốc tế, SEO Mũ Cối còn triển khai SEO Local tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Huế, Cần Thơ và nhiều thành phố lớn khác trên cả nước.

công ty seo google maps

Dịch vụ SEO Google Map

SEO Mũ Cối có 3 trụ sở chính: Tại TPHCM, Hà Nội và Ninh Bình. Dịch vụ SEO local chủ yếu dựa trên SEO Google Maps với phương pháp mới nhất, giá SEO rẻ nhất sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng địa phương ngay tại nơi bạn kinh doanh.

Home-7-Link-Building-Service-Image

SEO từ khóa

SEO Mũ cối sẽ giúp bạn lựa chọn từ khoá SEO phù hợp nhất với ngân sách và mang lại chuyển đổi cao. Công Ty SEO Mũ Cối phát triển phương pháp SEO bền bỉ với thời gian giúp khách hàng mang về doanh số sớm sau khi làm SEO.

Home-7-Real-Time-Analytics-Image

Dịch vụ SEO tổng thể

Bạn có muốn xếp hạng trên top với hàng ngàn từ khóa trong kết quả tìm kiếm của Google không? Dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi là câu trả lời để thống trị kết quả tìm kiếm, làm cho trang web của bạn tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn của Google. Từ đó đưa website Rank Top với rất nhiều từ khóa.

Home-7-Content-Marketing-Image

Dịch vụ tư vấn SEO

Làm sao để nhân viên SEO của bạn áp dụng các phương pháp SEO tốt nhất? Tại sao trang web của bạn không được xếp hạng hàng đầu trong kết quả tìm kiếm của Google? Hãy thuê dịch vụ tư vấn SEO của SEO Mũ Cối ngay hôm nay và thống trị các kết quả tìm kiếm bằng kỹ thuật SEO bền bỉ theo thời gian.

Tại sao chọn công ty SEO mũ cối

Tại sao chọn dịch vụ SEO của chúng tôi?

SEO Mũ Cối sẽ đưa website của bạn xuất hiện trong Top đầu Google

SEO không chỉ là xây dựng một trang web cho các công cụ tìm kiếm mà còn là việc xây dựng một trang web phục vụ người dùng. Đó là những gì công cụ tìm kiếm muốn và đây là cách chúng tôi giúp bạn để đạt kết quả tốt nhất.

SEO Mũ Cối sẽ xây dựng một kế hoạch SEO tùy chỉnh duy nhất cho bạn và đối tượng khách hàng của bạn. Chúng tôi không chỉ là SEO mà còn truyền cảm hứng và thúc đẩy các doanh nghiệp dựa trên nền tảng công nghệ. Chỉ số thành công duy nhất của SEO Mũ Cối là ROI – nếu bạn không kiếm được tiền, chúng tôi sẽ không thành công.

Phát triển cùng chúng tôi ngay bây giờ

Báo giá SEO miễn phí

Bạn đã sẵn sàng thống trị trang đầu tiên của Google? Các chuyên gia SEO của chúng tôi đã sẵn sàng làm việc cho trang web của bạn.

Các dịch vụ được khách hàng tin dùng tại SEO Mũ cối

Các khách hàng đều hài lòng với các gói dịch vụ của SEO Mũ Cối như: Dịch vụ seo top Google Global, dịch vụ seo giá rẻ, dịch vụ seo từ khóa, dịch vụ seo website chuyên nghiệp, Dịch vụ SEO Hà Nội, dịch vụ SEO Hồ Chí Minh (HCM), dịch vụ seo Entity… và nhiều loại hình dịch vụ khác như: Dịch vụ mua Backlink, dịch vụ Guest Post, dịch vụ PBN, Social Entity, dịch vụ viết bài chuẩn SEO…

Kiến thức SEO cần biết

Tiếp thị số đang có sức ảnh hưởng mạnh đến nền kinh tế hiện nay. Các kiến thức SEO của chúng tôi giúp mang lại hiệu quả cao và mang về nguồn khách hàng tự nhiên giúp doanh nghiệp tiết kiềm đến 80% ngân sách quảng cáo. Ứng dụng ngay những kiến thức SEO để xây dựng nội dung website phù hợp với xu hướng tiếp thị kỹ thuật số.