Xây dựng liên kết nội bộ là chiến thuật SEO mạnh mẽ nhất mà bạn có thể đang bỏ quên

Đó là một chiến thuật được sử dụng bởi hầu hết các trang web nổi tiếng (ví dụ: những trang web đã được xếp hạng trong top 10) vì một lý do đơn giản: nó có sức mạnh để tăng thứ hạng như điên.

Đừng tin tôi?

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách một trang web sử dụng liên kết nội bộ để nhảy từ vị trí # 29 lên # 4 trong vài tuần.

Và một cái khác đi từ vị trí # 33 đến # 5.

 Khùng!   

Nó cũng cực kỳ nhanh chóng / dễ thực hiện và gần như không có rủi ro về các hình phạt của Google. Trên thực tế, nó có thể được thực hiện không có giới hạn.

Nghe hay đấy?

Trong bài đăng này, tôi sẽ chỉ cho bạn mọi thứ bạn cần biết về xây dựng liên kết nội bộ.

Liên kết nội bộ (Internal link) là gì? (Và tại sao nó quan trọng)

Có hai loại liên kết:

InternalLink vs External Link

Về cơ bản, một liên kết nội bộ sẽ đưa bạn đến một trang web hoặc tài nguyên trên cùng một tên miền, trong khi đó một liên kết bên ngoài (External Link) sẽ đưa bạn đến một tài nguyên trên một tên miền khác.

Chúng giúp Google hiểu trang web của bạn và có thể giúp lưu lượng truy cập trực tiếp đến các trang quan trọng.

Hãy để tôi minh họa bằng một ví dụ

Dưới đây là hai liên kết:

Internal_Link_vs_External_LinkLiên kết số 1 là một liên kết nội bộ (nghĩa là liên kết đến một trang web khác trên cùng 1 tên miền) sẽ đưa bạn đến hướng dẫn cuối cùng của tôi về Scrapebox (btw, hiện tại nó được xếp hạng # 2, vì vậy bạn có thể bắt đầu thấy sức mạnh của liên kết nội bộ!).

liên kết nội bộ

Tuy nhiên, liên kết # 2 là một liên kết bên ngoài (nghĩa là liên kết đến một trang trên một tên miền khác) vì nó đưa bạn đến trang web của Patrick Coombe, trang web có thẩm quyền về tác giả.

liên kết bên ngoài

Cả liên kết bên trong và bên ngoài đều quan trọng vì những lý do khác nhau, nhưng, vì bài đăng này là về liên kết nội bộ, đây là 3 lý do tại sao liên kết nội bộ quan trọng:

# 1 – Liên kết nội bộ Giúp Google khám phá nội dung mới của bạn nhanh hơn

Google phát hiện ra các trang web / trang mới theo nhiều cách, mặc dù hầu hết các trang gần như chắc chắn được phát hiện thông qua quá trình thu thập dữ liệu (crawling) / bọ tìm kiếm trên web (spidering).

Matt Cutts giải thích thêm về quá trình thu thập thông tin trong video này:

Đây là một minh chứng thực tế về cách Google sử dụng thu thập thông tin để khám phá các trang web mới:

Ví dụ, Google có 554 trang từ blog trong chỉ mục của họ (gợi ý: bạn có thể kiểm tra trạng thái lập chỉ mục trang web của mình bằng cú pháp này trong tìm kiếm trong Google ).

google-lap-chi-muc

Không quá nhanh.

Google biết các trang web sẽ thay đổi như nào ở bất kỳ thời gian nào. Ví dụ: bạn có thể thay đổi nội dung trên trang của bạn, hoặc viết một bài đăng blog hoàn toàn mới mỗi vài ngày, những điều này Google đều biết. Google liên tục quét dự liệu của các website để tìm nội dung mới.

Google dựa vào các liên kết nội bộ để khám phá nội dung mới, điều này hoạt động vì bất cứ khi nào bạn thêm một trang / bài đăng mới vào trang web của mình, thì bài đăng mới này sẽ luôn được liên kết từ một nơi nào đó trên trang web của bạn (trong chuyên mục, trong danh sách bài viết mới,…)

Ví dụ: bất cứ khi nào tôi xuất bản một bài đăng mới, một liên kết đến bài đăng đó sẽ tự động xuất hiện cả trên trang chủ của tôi hoặc trên trang danh mục phù hợp:

bài viết link nội bộ

Vì Google đã lập chỉ mục trang web của tôi, trình thu thập thông tin của họ sẽ theo liên kết nội bộ đó để khám phá bài đăng mới nhất trong lần thu thập lại tiếp theo.

Giống như tôi đã nói, hầu hết các hệ thống quản lý nội dung (ví dụ WordPress) tự động thêm các liên kết nội bộ vào các trang / bài đăng mới, nhưng chúng không phải luôn ở vị trí tốt nhất cho mục đích SEO.

Đây là lý do tại sao bạn cần một chiến lược liên kết nội bộ thông minh (sẽ nói thêm về điều này ở phần sau của bài viết!)

# 2 – Liên kết nội bộ giúp Google xếp hạng (và hiểu rõ hơn) các trang web của bạn

Có tin đồn rằng số lượng liên kết nội bộ trỏ đến một trang web là một trong hơn 200 yếu tố xếp hạng của Google.

Trên thực tế: chính Google đã tuyên bố rằng

Số lượng liên kết nội bộ trỏ đến một trang là một tín hiệu cho các công cụ tìm kiếm về tầm quan trọng của trang đó.

Nhưng, tại sao điều này sẽ là một yếu tố xếp hạng?

Chà, Google sử dụng số lượng liên kết nội bộ đến một trang để tìm hiểu tầm quan trọng của trang đó.

Ví dụ: tôi liên kết với các landing page của mình từ trong thanh điều hướng có trên mọi trang của trang web của tôi – điều này cho Google biết rằng tôi cho rằng nội dung này có tầm quan trọng cao. Và nếu tôi nghĩ rằng trang này là quan trọng, rất có thể những người khác cũng sẽ như vậy.

Vậy nên những landing page của tôi khi nhận được nhiều “Link Juice” sẽ có thẩm quyền cao hơn trong mắt của Google. Dưới đây là video cho bạn thấy cách thức hoạt động của “Link Juice”

Một khía cạnh quan trọng khác của các liên kết nội bộ là văn bản neo (anchor text) được sử dụng trong (các) liên kết. Điều này giúp Google hiểu trang web cụ thể đó nói về cái gì.

Ví dụ: Trong bài viết ở trang chủ, tôi có liên kết tới landing page “Dịch Vụ SEO” và link nội bộ trỏ tới landing page đó tôi để vào anchor text dịch vụ SEO

link nội bộ dịch vụ seo

Trong mắt của Google, điều này giúp củng cố nội dung của trang đích (ví dụ như đánh giá về “dịch vụ làm SEO Google”) và giúp họ cảm thấy tự tin hơn về việc xếp hạng trang đó cho các thuật ngữ liên quan đến dịch vụ SEO.

Đơn giản hơn: các văn bản neo bạn sử dụng cho liên kết nội bộ gần như chắc chắn là một yếu tố xếp hạng.

Và nếu bạn lo lắng về việc bị thuật toán Penguin Penguin (4.0) phạt vì thao túng văn bản neo quá đà, đừng lo lắng; Penguin dễ chịu hơn nhiều khi nói đến các liên kết nội bộ.

# 3 – Liên kết nội bộ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn (Vâng, thực sự!)

Liên kết nội bộ cung cấp trợ giúp điều hướng cho khách truy cập thực tế vào trang đích của bạn.

Các liên kết trong menu điều hướng của bạn là minh chứng rõ nhất về điều này – họ đưa khách truy cập đến các trang quan trọng nhất trên trang web của bạn.

Liên kết nội bộ trên thanh menu

Nhưng điều này cũng đúng với các liên kết nội bộ trong nội dung của bạn.

Ví dụ: tôi đưa khách truy cập vào dịch vụ thiết kế website của mình bằng liên kết nội bộ trong bài đăng này. Nhưng tại sao tôi làm điều này?

Bởi vì nó làm cho tôi kiếm được khách hàng và có nhiều tiền hơn. 

Chiến lược điều hướng người dùng đến trang đích sẽ dẫn đến một tỷ lệ chuyển đổi cao hơn và do đó khả năng tôi có thêm khách hàng là rất cao =)).

Dưới đây là một số cách bạn có thể sử dụng các liên kết nội bộ để kiếm thêm tiền:

 • Điều hướng tới các trang có tỷ lệ chuyển đổi cao
 • Điều hướng tới các trang có link liên kết affiliate
 • Điều hướng tới các trang sản phẩm / dịch vụ có liên quan

Một điều nữa cũng cần lưu ý rằng việc sử dụng các liên kết nội bộ được đặt một cách thông minh sẽ giúp giảm tỷ lệ thoát ; điều này có thể có một số lợi ích cho SEO và gián tiếp tăng doanh thu của bạn.

Tại sao?

Bởi vì Google sử dụng tỷ lệ thoát khỏi website là một trong những yếu tố để xếp hạng trang web. Mặc dù nó chỉ là một trong 200 yếu tố xếp hạng và không phải là yếu tố quyết định trực tiếp nhưng đó là một chỉ số hướng tới những người quay lại kết quả tìm kiếm thay vì tham gia vào nội dung của bạn.

Tỷ lệ thoát thấp hơn có thể có nghĩa là bạn xếp hạng cao hơn và do đó dẫn đến lưu lượng truy cập không phải trả tiền nhiều hơn.

=> Nhiều lưu lượng truy cập tự nhiên = nhiều tiền hơn.

3 chiến lược xây dựng liên kết nội bộ bạn có thể thực hiện ngay hôm nay

OK, nói chuyện đủ rồi

Đã đến lúc xây dựng một số liên kết nội bộ chiến lược, tăng thứ hạng, tăng doanh thu.

Dưới đây là 3 quy trình tôi sẽ hướng dẫn bạn qua:

 • Phương pháp MẸO và nhanh của tôi.
 • Phương pháp thủ công (gợi ý: phương pháp này tốt hơn phương pháp MẸO, nhưng tốn nhiều thời gian hơn) .
 • THƯỞNG: Quá trình sức mạnh (cố gắng xếp hạng một trang nhất định? – bạn cần điều này).

Chúng ta hãy đi qua từng bước một.

# 1 Quy trình liên kết nội bộ sử dụng MẸO của tôi

Khi nói đến SEO, thời gian = tiền bạc.

Điều này là một nhiệm vụ làm mất nhiều thời gian,do đó nếu bạn càng mất ít thời gian cho các nhiệm vụ quan trọng khác (thì nó được gọi là chi phí cơ hội ).

Quá trình MẸO 3 bước nhanh chóng của tôi có thể được thực hiện siêu nhanh, nhưng nó vẫn dẫn đến kết quả đáng kinh ngạc.

Lưu ý : Phương pháp này chỉ hoạt động cho các trang web WordPress.

Đây là quy trình cơ bản:

 • Tạo danh sách URL và từ khóa mục tiêu chính
 • Tìm các từ khóa LSI cho từng từ khóa chính đó
 • Sử dụng plugin SEO Auto Linker để thêm các liên kết nội bộ được đặt ở vị trí chiến lược trong vài giây.

Quan trọng : Tôi đã tạo một Trang tính Google để thực hiện quy trình này một cách đơn giản. Tôi khuyên bạn nên tạo một bản sao của nó trước khi bạn bắt đầu. Gia nhập Cộng đồng SEO Mũ Cối để lấy bản mẫu trang tính Google

Băt đâu nào.

Bước # 1 – Tập hợp danh sách các URL và từ khóa chính

Một số bạn sẽ có sẵn một danh sách các URL tương ứng với các từ khóa chính.

Nếu vậy, thật tuyệt vời – dán chúng vào tab đầu tiên trên Trang tính Google của bạn (đây là trang có tiêu đề: URLs / Keywords) và đi thẳng đến bước # 2.

Nếu không, không phải lo lắng, bạn có thể sử dụng SEMRush ( bấm vào đây để dùng thử miễn phí 14 ngày) hoặc URL Profiler (một lần nữa, bản dùng thử miễn phí 14 ngày có sẵn tại đây ) để xuất danh sách các từ khóa mà các trang web của bạn đã được xếp hạng.

Nhưng trước tiên, bạn cần thu thập một danh sách các URL từ trang web của bạn.

Nếu bạn có một sơ đồ trang web (mà bạn nên có), bạn chỉ cần sao chép / dán danh sách các URL từ sơ đồ trang web vào trang tính.

sơ đồ trang web seomucoi

Nhưng, nếu không, đây là một cách siêu nhanh khác để làm điều này:

Truy cập Google và tìm kiếm theo cú pháp sau:

site:domain.com

Điều này sẽ trả về một danh sách tất cả các trang trên trang web của bạn

link index seomucoi

Tôi cũng khuyên bạn nên đặt số lượng kết quả tìm kiếm trên mỗi trang thành 100 trong cài đặt tìm kiếm trên Chrome, như thế này:

cài đặt kết quả tìm kiếmcài đặt kết quả tìm kiếm

Sau đó, bạn có thể sử dụng bookmarklet Chrome miễn phí này để quét tất cả 100 kết quả từ SERPs. Sau đó dán chúng vào cột URL trong Bảng tính Google.

danh sách link nội bộ seo mũ cối

Tiếp theo, sử dụng các tài khoản cho dùng thử của SEMRush hoặc URL Profiler để trích xuất các từ khóa mà mỗi URL này hiện đang được xếp hạng.

Dưới đây là cách thực hiện việc này bằng cách sử dụng công cụ SEMRush:

Cách trích xuất từ ​​khóa với SEMRush

Chuyển đến báo cáo URL (theo tìm kiếm hữu cơ) trong SEMRush.

Dán vào một trong các URL từ Trang tính Google của bạn (gợi ý: thật hợp lý khi bắt đầu với URL đầu tiên trong danh sách!)

semrush-seomucoi

Bấm Tìm kiếm .

Cuộn xuống và bạn sẽ thấy một danh sách các từ khóa tìm kiếm không phải trả tiền cho trang đó.

tu-khoa-semrush
Ảnh minh họa

Nhấp vào Xuất .

Mở .csv trong Excel, sao chép / dán danh sách từ khóa vào công cụ miễn phí này – điều này sẽ chuyển đổi danh sách từ khóa (được xuất thành một cột) thành danh sách được phân tách bằng dấu phẩy.

list-tu-khoa
Ảnh minh họa
Sao chép danh sách được phân tách bằng dấu phẩy (ở bên phải) vào cột từ khóa chính của cột trong cột Google Sheet của bạn.
tu-khoa-chinh-dich-vu-seo
Sau đó lặp lại cho các URL còn lại trong danh sách của bạn.

Bước # 2 – Tìm từ khóa LSI cho từ khóa chính của bạn

Vậy từ khóa LSI là gì? LSI là viết tắt của cụm từ Latent Semantic Indexing có nghĩa là lập (đánh dấu) chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn. Nó là tập hợp các từ khóa liên quan với từ khóa chính do công cụ tìm kiếm lập chỉ mục. Vậy, các từ khóa của LSI thực sự chỉ là một thuật ngữ kỹ để chỉ các từ khóa có liên quan.

Ví dụ, nếu chúng ta lấy từ khóa “dịch vụ seo”, một từ khóa LSI có thể “công ty dịch vụ seo từ khóa” hoặc “dịch vụ seo website tổng thể”.

Vì bạn đã có một danh sách các từ khóa chính cho mỗi URL của mình, việc tìm kiếm các từ khóa LSI sẽ rất dễ dàng.

Bắt đầu bằng cách động não suy nghĩ tới các từ khóa liên quan. Thêm chúng vào bảng tính của bạn. Làm được điều này bạn phải là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn, am hiểu lĩnh vực, am hiểu sản phẩm dịch vụ mà bạn đang có.

Tuy nhiên, động não sẽ chỉ đưa bạn đến một giới hạn nào đó, vì vậy đây là một vài phương pháp khác có thể giúp bạn:

Cách tìm từ khóa LSI với Google

Sao chép một trong những từ khóa chính từ Google Sheet của bạn và dán nó vào ô tìm kiếm trong Google.com.vn và Enter. Cuộn xuống cuối trang kết quả và bạn sẽ thấy một danh sách các tìm kiếm liên quan.

Danh sách từ khóa LSI
Danh sách từ khóa LSI

Tiếp đó, sao chép mọi từ khóa có liên quan vào cột Từ khóa LSI trong Trang tính Google của bạn (lưu ý: không phải tất cả các từ khóa đều có liên quan, vì vậy hãy cẩn thận!)

tu-khoa-lsi-seolặp lại cho các từ khóa còn lại (và cho tất cả các URL) trong danh sách của bạn.

Cách tìm từ khóa LSI với LSIGraph.com

Tới LSIGraph.com và dán vào một từ khóa từ bảng tính của bạn.

từ khóa LSI cho từ dịch vụ seo

Nhấp vào Generate, Sau đó, nó sẽ trả lại một danh sách các từ khóa LSI.

danh sách từ khóa LSI

Sau đó, thêm bất kỳ từ khóa liên quan nào vào cột Từ khóa LSI trong bảng tính của bạn.

Bước # 3 – Thêm những từ khóa này vào trang web của bạn với SEO Auto Linker

Tin tốt: hầu hết các công việc khó khăn đều đã được thực hiện ở phần trên.

SEO Auto Linker sẽ xử lý khá nhiều thứ từ đây.

Nhưng, điều đầu tiên đó là, bạn cần cài đặt plugin .

Sau khi cài đặt, hãy truy cập trang plugin trong bảng điều khiển WP của bạn và nhấp vào Thêm liên kết mới .

SEO_Auto_LinkerTiếp theo, hãy quay lại Trang tính Google của bạn và chọn tab có nhãn là # 2 WordPress. Bảng này sẽ lọc tất cả các từ khóa bạn đã nhập vào một hàng rút gọn gàng mà sau đó bạn có thể dán vào WordPress.

Tất cả bạn phải làm là chọn một URL từ danh sách thả xuống.

danh sách từ khóa lsi
Ảnh minh họa

Sao chép / dán URL và tất cả các từ khóa từ cột COP ME vào cột Auto Linker, như thế này:

auto-link
Ảnh minh họa

Nhấp vào Lưu

SEO Auto Linker sẽ liên kết thông qua trang web của bạn để tìm kiếm sự xuất hiện của những từ khóa đó trong các bài đăng / danh mục. Nếu tìm thấy bất kỳ sự hiện diện nào, nó sẽ tự động thêm một liên kết neo vào bài đăng trên blog cụ thể của bạn.

Lưu ý : Tôi thường đặt tùy chọn Liên kết trên mỗi trang (Links pẻ Page) thành 1, vì tôi không muốn có rất nhiều liên kết trên mỗi trang – trông có vẻ như spam.

# 2 – Quy trình liên kết nội bộ thủ công (tốt hơn)

SEO Auto Linker hoạt động tốt – vấn đề duy nhất là bạn không có toàn quyền kiểm soát chính xác vị trí của các liên kết này, vì plugin quyết định điều này cho bạn.

 Theo tôi, tốt hơn nhiều là làm điều này bằng tay. 

Bằng cách này, bạn có thể kiểm soát chính xác vị trí các liên kết nội bộ được đặt và đảm bảo chúng có ý nghĩa và thu hút các nhấp chuột.

Đây là cách làm thủ công:

 • Tạo một danh sách các URL và từ khóa mục tiêu.
 • Sử dụng Google để tìm các trang / bài đăng có liên quan để thêm liên kết nội bộ.
 • Làm lại như thế và lặp lại bất cứ khi nào bạn xuất bản nội dung mới.

Tôi sẽ không mói lại cách thu thập URL và từ khóa chính nữa – bạn chỉ cần sử dụng các phương pháp được trình bày ở phần trên của bài viết để làm điều này.

Tuy nhiên, tôi đã tạo một Google Sheet thay thế cho quy trình này, vì vậy tôi khuyên bạn nên tạo một bản sao của trang này và sử dụng nó

Tham gia Group SEO Mũ Cối để tải bảng tính

Hãy đảm bảo rằng bạn đã tải về bảng tính trong Group trước khi tiếp tục

Đây là giao diện khi bạn nhập URL + từ khóa:

list url, từ khóa trong bảng tính

Tiếp theo, bạn có thể sử dụng câu lệnh tìm kiếm sau trên Google: 

site:tenmiencuaban.com từ khóa -https://tenmiencuaban.com 

dịch vụ seo mũ cốiTôi hiểu rằng việc thực hiện tìm kiếm này nhiều lần có thể gây ra một chút khó chịu, vì vậy tôi đã xây dựng điều này vào Google Sheet để khiến mọi thứ trở nên đơn giản.

Chuyển đến tab thứ 2 của trang có tên là Số # 2 – Đối với Google, hãy chọn URL bạn đang xây dựng các liên kết nội bộ từ danh sách thả xuống, sau đó nhấn nút Bấm vào Click here

google-bang-tinh

Điều này sẽ đưa bạn thẳng đến kết quả tìm kiếm của Google mà không cần lặp lại nhiều lần như ở phần trên.

Giả sử tôi đang tìm cách xây dựng một số liên kết nội bộ cho từ khóa “seo website”. Tôi sẽ chọn URL đã có trong bảng tính, mở kết quả tìm kiếm của Google, sau đó chọn ra bất kỳ trang nào có ý nghĩa liên quan tới từ khóa đó để thêm liên kết nội bộ từ đó.

Dưới đây là một trang phù hợp với nội dung từ khóa, bây giờ việc của bạn là đọc lướt qua bài viết và tìm từ khóa thích hợp để đặt liên kết nội bộ.

seo-website

Bạn sẽ lặp lại công việc này nhiều lần cho các từ khóa khác ở các trang đích khác nhau.

Mẹo quan trọng: Thực hiện quy trình này mỗi khi bạn xuất bản một bài đăng blog hoặc page mới trên trang web của bạn. Điều này không chỉ dẫn đến việc Google lập chỉ mục trang nhanh hơn, mà còn giúp nó tăng thứ hạng sớm hơn.

# 3 – THƯỞNG: Quá trình dồn lực

Có một trang cụ thể nào bạn muốn xếp hạng trên tất cả các trang khác, nhưng không nơi nào có thể nhìn thấy trong SERPs?

Nếu vậy, bạn cần tới quá trình dồn lực này.

Đây là cách nó hoạt động:

 • Tìm các trang mạnh nhất trên trang web của bạn bằng Ahrefs (dùng thử miễn phí 14 ngày miễn phí có sẵn tại đây ).
 • Thêm liên kết nội bộ từ các trang này vào trang web mục tiêu của bạn.

Đây là cách thực hiện:

ahref-seo-mu-coi

Tiếp đó bạn chọn vào mục Best by links trong Ahrefs

ahref-best-by-links

Sau đó Ahrefs sẽ thống kê tất cả các URL mạnh nhất trên trang web của bạn, nó được sắp xếp theo tiền miền giới thiệu. Nói chung URL nào được nhiều backlinks giới thiệu thì nó sẽ chứa nhiều sức mạnh.

Tiếp đó bạn hãy chọn cho mình một URL mạnh có chứa nội dung liên quan tới từ khóa bạn định chèn vào đó, tiếp tục sửa bài viết hoặc trang đó rồi chèn thêm backlinks để trỏ về landing page. Nên chèn 1 link / 1 URL. Ví dụ ở bài viết này tôi chèn vào từ khóa “mua backlink” để có thể tăng thứ hạng của nó trên kết quả tìm kiếm. Ngoài ra, trên trang chủ của website Seomucoi.com tôi cũng có internal link về landing page dịch vụ backlink này.

Thêm một liên kết nội bộ có liên quan như thế này sẽ cung cấp cho trang đích một lực tương đối lớn, tiếp tục tìm các liên kết giá trị khác để thêm liên kết về landing page. Điều này sẽ cung cấp cho landing page một sức mạnh lớn và có thể tăng thứ hạng từ khóa ngay sau khi nhận index.

Tổng kết lại

Liên kết nội bộ rất mạnh mẽ và điên cuồng  đừng bỏ bê nó!

Ngoài ra, không giống như việc xây dựng backlinks thông thường (từ các trang web bên ngoài), các liên kết nội bộ hoàn toàn nằm dưới sự kiểm soát hoàn toàn của bạn.

Bạn có thể quyết định:

 • Nơi được đặt
 • Sử dụng văn bản neo nào (Anchor text)
 • Những trang liên kết đến

Với thực tế là bạn có thể thực hiện chiến lược liên kết nội bộ thông minh chỉ trong vài giờ

Nếu như bạn đã đọc được tới đây thì nên bắt tay vào làm ngay trước khi đối thủ của bạn làm.

Hãy chib sẻ bài viết này công khai trên facebook của bạn kèm theo H tags #dichvuseomucoi sau đó inbox Nam Hải SEO, mình sẽ gửi bạn TIP chiến lược xây dựng backlinks 2019 cho kết quả khó tin, ngon hơn cả internal link :)).

Bạn cũng có thể đọc thêm …

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *