CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn?

Google SEO là tất cả công việc về tối ưu hóa một trang web cho công cụ tìm kiếm, Google. Quá trình này bao gồm SEO Onpage, SEO Offpage và Technical SEO. Dịch vụ SEO Google của chúng tôi được kết hợp với tiếp thị nội dung để cung cấp lưu lượng truy cập và tạo khách hàng tiềm năng có liên quan. Chúng tôi là công ty hàng đầu và dịch vụ SEO tốt nhất để quảng bá google.

Tùy vào từng sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể chọn cho mình một phương pháp tiếp cận khách hàng tốt hơn. Với dịch vụ SEO bạn sẽ hướng tới những sản phẩm dịch vụ có giá trị bền vững. Với google adwords thì bạn sẽ hướng tới các sản phẩm có vòng đời thấp, hoặc các dịch vụ cần đẩy mạnh theo mùa vụ.

Không cần phải nói, giao tiếp là chìa khóa để thành công. Để thực hiện giao tiếp nhanh chóng, chúng tôi sẽ chỉ định cho bạn một người quản lý dự án. Bạn sẽ được kết nối với anh ấy / cô ấy qua Skype / phone / chat, email. Chúng tôi gửi báo cáo công việc SEO hàng tháng. Nếu có nhu cầu, chúng tôi có thể cung cấp báo cáo thường xuyên hơn.

Trước hết, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng trang web của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ thảo luận về các chỉ số hiệu suất chính (KPIs) cho công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của Google. Một khi bạn đồng ý, chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc. Bằng cách xem xét KPI sau thời gian đã thỏa thuận, bạn có thể đo lường sự thành công trong công việc của chúng tôi.

Xếp hạng từ khóa luôn là một công việc khó khăn đối với bất kỳ một Công ty SEO nào. Tuy nhiên, để có được thứ hạng trên trang đầu tiên của Google hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ tối ưu hóa và cạnh tranh hiện tại trong ngành nghề của bạn. Thường các dự án sẽ kéo dài từ 4 đến 8 tháng.

Tuy vào từng dự án và độ khó của từ khóa, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho bạn sau khi nhận được yêu cầu từ bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ TẠI ĐÂY.

Để lại thông tin nhận tư vấn

Quý khách vui lòng để lại thông tin để nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia của Seo Mũ Cối.