Bảng Giá Dịch Vụ Backlinks của SEO Mũ Cối

Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của Backlinks, kể cả phương pháp SEO Elite

Bảng báo giá Backlink tăng thứ hạng từ khóa nhanh chóng

Backlink là gì? Backlink hay còn gọi là “inbound link” hoặc “incoming link” là những liên kết từ những trang web khác giới thiệu và trỏ về website của mình. Để làm được Backlinks bạn cần hiểu rõ về một số thuật ngữ sau:

Báo giá Backlink: bit.ly/backlinkseomucoi 

Keyword: Có nghĩa là từ khóa, Backlink có thể được gắn vào chính từ khóa mà bạn muốn website bên ngoài liên kết về website của mình để tăng thứ hạng từ khóa được gắn liên kết.

Anchor text: Là những cụm từ được gắn link vào, có thể dùng Anchor text trùng với từ khóa hoặc không trùng với từ khóa.

Link juiceLà dòng chảy sức mạnh của một liên kết, Link juice được trỏ về website của mình càng nhiều thì sức mạnh website càng tăng, bạn có thể tạo link juice thông qua cách xây dựng backlink chất lượng hoặc xây dựng nội dung chất lượng để được nhiều người chia sẻ.

Dofollow link: Là những link được truyền dòng chảy sức mạnh (link juice) sang 1 liên kết khác.

Nofollow link: Là những link không được truyền sức mạnh, không được Google đánh giá và tăng thứ hạng từ khóa nhưng bù lại sẽ tạo được mức độ liên quan tới nội dung, tăng độ Authority (chỉ số uy tín) cho bài viết.

Internal link: Hay còn gọi là liên kết nội bộ, là những liên kết trong cùng 1 website.

Low-quality link: Là những link kém chất lượng, nên dùng một số công cụ như SEMrush để đánh giá độ chất lượng của backlinks từ đó gỡ bỏ những liên kết này.

Dịch vụ đi Backlink, mua bán backlinks uy tín, chất lượng bằng tay từ Forum – Social – Báo điện tử, PBN chuyên nghiệp, giúp website bứt phá thứ hạng. Cam kết backlink tay chất lượng từ website có traffic, PA, UR, DA, TF, CF cao.

Content và Backlink chính là linh hồn của website. Chúng giúp website bứt phá thứ hạng, lọt top nhanh và bền vững trên thanh công cụ tìm kiếm. Backlinks chất lượng luôn là vấn đề nhức nhối của người làm SEO.

Đây là lý do tại sao ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến công ty seo Mũ Cối để sử dụng dịch vụ Backlink chất lượngĐặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0, các doanh nghiệp không thể bỏ qua dịch vụ mua backlink chuyên nghiệp, uy tín này.

Công ty seo Mũ Cối – Người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp

Để đảm đương mọi công việc từ content, backlink, website vệ tinh,.. là điều khó khăn cả với Seoer, Leader. Mặt khác, doanh nghiệp sẽ phải chi trả tiền lương rất lớn nếu thuê đội ngũ SEO hùng hậu. Đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dịch vụ đi backlink của công ty Seo Mũ Cối giúp giảm thiểu tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

Hơn nữa, Công ty SEO Mũ Cối chính là lựa chọn hoàn hảo trong cách trường hợp:

 

Bạn đã có một website, việc bạn cần làm là xây dựng content và backlink trỏ về website đó. Dịch vụ mua bán Backlink chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và sở hữu nguồn backlink chất lượng nhất. Sau đây là các dịch vụ Backlink chính mà SEO MŨ CỐI đang triển khai:

Backlink báo và Book bài PR Báo chí

Tất cả các đầu báo lớn nhỏ ở Việt Nam đều được SEO Mũ Cối hợp tác tận gốc với chi phí thấp nhất, quý khách hàng sẽ có được mức giá ưu đãi, từ chi phí bài PR báo cho tới chi phí bài viết đều được tối ưu. Các đầu báo lớn hiện nay như Vnexpress.vn, Dantri.com.vn, Thanhnien.vn,… tất cả đều có thể đi được backlink dofollow hoặc nofollow tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng.

Backlink web thể thao và Book bài PR bóng đá

Hiện SEO Mũ Cối là đơn vị gần như duy nhất tại Việt Nam có thể Book các bài PR báo về thể thao bóng đá trên các trang web như: Bongdaplus.vn, Bongda.com.vn, Tinthethao.com.vn, Bongdanet.vn, Bongdaso, Thethaovanhoa.vn, Thethao247.vn,… và nhiều trang web thể thao lớn nhỏ khác. Tất cả các bài viết đều là dạng link dofollow và thời gian là vĩnh viễn, đảm bảo giá textlink hoặc giá guest post thấp nhất.

Backlink Social Entity

Là một trong những dịch vụ chủ đạo tại SEO MŨ CỐI, Dịch vụ SEO Entity được làm bằng tay và có tỷ lệ index link trên 90%. Tất cả các danh sách Social, Web 2.0, Forum,.. đều được chọn lựa rất kỹ lưỡng, các chỉ số như DA, PA, UR, DR thuộc hàng Top đầu của thế giới. Ngoài ra khi khách hàng làm Entity tại Seo Mũ Cối thì sẽ được hỗ trợ Audit website miễn phí, hỗ trợ làm Google Map, hỗ trợ khai báo Schema, hỗ trợ SEO Google Map và tư vấn cách chăm sóc Entity hiệu quả.

Đôi nét về Backlink và tầm quan trọng của việc mua Backlink

Backlink hiểu một cách đơn giản là liên kết ngoài. Liên kết từ một website khác sang website của mình. Hoặc liên kết từ website này với website kia

Các trang có thể đi liên kết (backlink) miễn phí như:

Hiệu quả của backlink mang lại phụ thuộc vào trang mà nó đặt liên kết. Nếu trang đó có chỉ số PA, DA, PR cao thì sức mạnh của backlink mang lại rất cao. Vì vậy, việc lựa chọn trang đặt backlink là yếu tố cần được quan tâm.

Nếu như content is King thì link is Queen. Đây là kim chỉ nam cho bất kỳ website muốn ở vị trí top công cụ tìm kiếm bền vững. Backlink có sức ảnh hưởng rất lớn đến sự bứt phá thứ tự của website. Dịch vụ Backlink tay Forum – Social – Báo điện tử của SEO MŨ CỐI có thừa khả năng làm điều này.

Để check backlink ảnh hưởng tới sức mạnh của website bạn có thể so sánh: Website của bạn không có backlink nào và sẽ không thể so sánh được với website của đối thủ với rất nhiều link trỏ về. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lạm dụng backlink free vì tiềm ẩn nhiều rủi do như spam, backlink không chất lượng. Bạn hãy hình dung:

  • Nếu bạn hợp tác với các chủ đầu tư giàu tiềm lực tài chính, độ uy tín cao (xây dựng backlink chất lượng). Tất nhiên ban kiểm duyệt (Google) sẽ đánh giá cao về khả năng thiết thực của dự án. Dự án sẽ được xét duyệt và triển khai.
  • Nếu bạn hợp tác với các chủ đầu tư dính vào bê bối tài chính, thiếu năng lực (Backlink kém chất lượng). Dự án này sẽ bị đánh giá thiếu thực thi. Ban kiểm duyệt (Google) sẽ không phê duyệt dự án.

Các công cụ tìm kiếm cũng tương tự như ban kiểm duyệt. Chúng sẽ dựa vào chất lượng của backlink để đánh giá chất lượng của website. Vì vậy, việc mua backlink chất lượng rất cần thiết cho một website.

Tuy nghiên để kiểm tra backlink của website có chất lượng hay không thì không phải ai cũng biết, nếu như bạn bỏ tiền ra để mua các dịch vụ backlink checker thì việc kiểm tra backlink website thật đơn giản. Nhưng nếu như bạn không mua dịch vụ backlink mà bạn tự xây dựng backlink thì bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Website bạn tự đi backlink phải có các chỉ số DA, PA, TF, CF, DR, UR càng cao càng tốt.
  • Backlink phải được đặt một cách tự nhiên trong bài viết chất lượng có cùng chủ đề với website của bạn.
  • Backlinks phải nằm trên website cùng ngành nghề, lĩnh vực của bạn.
  • Một số free backlink chất lượng như: Backlink youtube, Backlink Wikipedia,…
  • Chặn backlink xấu bằng chức năng Disavow từ những tên miền lạ, những domain kém chất lượng trỏ tới website của mình.

Dịch vụ backlink seo Mũ Cối mang lại giá trị lớn cho khách hàng

Chắc chắn bạn luôn biết rằng, các đối thủ luôn dòm ngó cách SEO backlinks của bạn. Việc bạn đặt backlink, đi link như thế nào, ở đâu họ đều tìm hiểu. Họ sẽ tiến hành giải pháp tương tự. Thậm chí, đối thủ nắm được điểm yếu của bạn và xây dựng backlink mạnh hơn.

Hầu hết, dân SEO đều tìm đến nơi bán backlink chất lượng. Bởi họ không có thời gian để xây dựng backlink. Và họ mong muốn tìm được hệ thống backlink mang lại sức mạnh thật sự.

Nếu bạn không sở hữu lượng backlink tay hùng hậu thì khó có thể đánh bại đối thủ sừng sỏ. Trong khi đó rất nhiều dịch vụ cung cấp backlink giá rẻ chào mời. Các doanh nghiệp thi nhau mua để cải thiện thứ hạng website. Backlink có số loại mà đối với dân không chuyên SEO sẽ không thể nhận biết được. Do đó, các website của doanh nghiệp sẽ rơi vào tình huống:

Những lúc rơi vào tình trạng tưởng chừng không có lối thoát như vậy thì dịch vụ mua bán backlink uy tín của SEO Mũ Cối là giải pháp cứu cánh. Dự án dù có sức cạnh tranh lớn, khó khăn nhất cũng có thể vượt top.

Tiêu chí dịch vụ đi Backlink tay Forum – Social – Báo điện tử

Để cải thiện thứ tự website của mình mà rất nhiều doanh nghiệp lao vào tìm nơi bán backlink chất lượng. Hiểu được nhu cầu bức thiết này, Seomucoi.com mang đến cho khách hàng dịch vụ backlink tốt nhất.

3-2.png

Đi Backlink tự nhiên

Vấn đề mấu chốt anchor text của backlink chính là việc đặt sao cho tự nhiên nhất. Đặc biệt cụm từ gắn link cần đảm bảo: Liên quan mật thiết đến keyword cần SEO Vị trí tốt nhất là đặt trong đoạn văn bản Nên có thêm những anchor text / keywords dạng chung chung như: xem thêm, tại đây, click here,… Nên sử dụng cả backlink dofollow và backlink nofollow.

1-5-1.png

Backlink cùng chủ đề

Hiện nay, thế giới SEO ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Hơn nữa, việc đặt vô số backlink một cách bừa bãi không còn tác dụng nữa. Ngược lại website của bạn có thể không ngóc đầu lên được, thậm chí là “xuống dốc không nhanh”. Nếu website lọt top cũng chỉ là tạm thời rồi lại mau chóng tụt xuống. Các công cụ tìm kiếm đánh giá cao về sự liên kết bền vững, chất lượng của các website.

2-1-1.png

Backlink có traffic, đến từ trang Authority, PageRank cao,…

Tạo Backlink chất lượng, có traffic cao giúp tăng thứ bậc website trên công cụ tìm kiếm. Đối với một dân không chuyên SEO, nhắc đến các chỉ số PA, DA, UR, CF,… chẳng khác nào như vịt nghe sấm. Sức mạnh của việc tạo backlink cho website phụ thuộc các chỉ số này. Bạn có thể đi mua backlink chất lượng hoặc mua backlink GOV.

Quy trình đi backlink hiệu quả của công ty SEO Mũ Cối

Để khách hàng mua backlink và có được hệ thống backlink chất lượng nhất, SEO MŨ CỐI sẽ thực hiện quy trình đi link nghiêm ngặt. Dưới đây là quy trình backlink tay của công ty như sau:

Tiếp nhận thông tin và trao đổi

SEO Mũ Cối sẽ tiếp nhận thông tin về nhu cầu sử dụng SEO backlinks của khách hàng. Sau đó, Công ty sẽ trao đổi nhu cầu về SEO và đánh giá chất lượng website hiện tại của khách từ đó đưa ra cách đi backlink hiệu quả nhất.

Định hướng khách hàng giải pháp tối ưu nhất và ký hợp đồng

Sau khi sử dụng các công cụ kiểm tra backlink website của khách hàng và nghiên cứu kiểm tra backlink đối thủ, SEO Mũ Cối sẽ đưa ra đánh giá tình hình của website. Bên cạnh đó, SEO Mũ Cối sẽ đề xuất các gói đi backlink hợp lý nhất để khách hàng tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả SEO cao. Hai bên thỏa thuận nhất chí rồi đi đến ký kết hợp đồng.

Triển khai đi backlink hàng ngày

Đội ngũ chuyên gia SEO của Công ty SEO Mũ Cối sẽ tiến hành những cách đặt backlink hiệu quả mỗi ngày. Tất cả công việc này đều được căn cứ từ bảng từ khóa (keywork), nội dung khách hàng gửi. Khách hàng sẽ được nhận báo cáo liên tục về kết quả backlink đã đi.

1-8-1.png

Công ty SEO Mũ Cối luôn đặt phương châm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ BỀN BỈ lên hàng đầu. Để sử dụng dịch vụ backlink tay diễn đàn đặt backlink – Social – Báo điện tử chất lượng của Seomucoi.com, quý khách vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 8, Số 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Phone: 0936399668
  • Email: [email protected]