Dịch vụ Google Adwords

Dịch vụ Google Adwords tại TP HCM và Hà Nội

CÔNG TY CHẠY GOOGLE ADWORDS HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Hãy để các chuyên gia của chúng tôi Quản lý Google Adwords của bạn

Là một ông chủ của tất cả các công cụ tìm kiếm, không cần phải nói rằng Google rất thích sự phổ biến của khách truy cập web. Để giúp bạn quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc doanh nghiệp của mình tới khách hàng mục tiêu trên web, Google cung cấp các chương trình quảng cáo cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới, được biết đến phổ biến là Chiến dịch Google Adwords.

Google AdWords

Tạo khách hàng tiềm năng ngay lập tức: quảng bá sản phẩm và dịch vụ mới ngay lập tức thông qua quảng cáo trên công cụ tìm kiếm của Google.

Nghiên cứu từ khóa

Hiểu đối tượng của bạn: bằng cách thử nghiệm và nghiên cứu từ khóa chính xác, bạn sẽ thấy từ khóa, quảng cáo và vị trí nào tạo ra lợi tức đầu tư tốt nhất.

PPC-Marketing-Image
Lợi ích của dịch vụ quản lý PPC là gì?

Vai trò của quảng cáo Google Adwords

Hầu hết các doanh nghiệp không thể chỉ dựa vào quảng cáo PPC. Nó quá đắt, nhưng trả cho mỗi lần nhấp có thể lấp đầy một vài vai trò quan trọng. Điều chúng tôi muốn nói đến theo cách tiếp cận tốt nhất của Google đối với Google AdWords, đó là quảng cáo của bạn phải được đặt đúng vị trí trong SERPs. Nếu Google AdWords là một phần trong kế hoạch tiếp thị mới của bạn, hãy để chúng tôi giúp bạn tối đa hóa nỗ lực của mình. 

PPC-Advertising-Image
4 sai lầm làm SEO cần tránh
MÔ ÌNH QUẢNG CÁO

Dịch vụ Google adwords của SEO Mũ Cối có thể giúp bạn như thế nào?

Nhóm chuyên gia tiếp thị tận tâm của chúng tôi tại SEO Mũ Cối không chỉ nắm vững mọi khía cạnh của Google AdWords, mà còn tích lũy nhiều năm kinh nghiệm thực chiến bằng cách trực tiếp quản lý AdWords trên các ngành và lĩnh vực khác nhau.

Theo dõi chuyển đổi

Chúng tôi sẽ đảm bảo quảng cáo của bạn được nhắm mục tiêu cao, được cá nhân hóa và có thể nhấp. Nhóm của chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi, đo lường và cải thiện chiến dịch AdWords của bạn.

Quản lý số tiền của bạn: Đặt ngân sách hợp lý

Chúng tôi sẽ ngồi lại với bạn để thảo luận về kế hoạch tiếp thị, nhu cầu và mục tiêu của bạn. 

Tối ưu quảng cáo

Chúng tôi sẽ đảm bảo quảng cáo của bạn được nhắm mục tiêu cao, được cá nhân hóa để tăng tỷ lệ chuyển đổi cao.

Tăng nhận thức về thương hiệu

Quảng cáo của bạn được nhìn thấy càng nhiều, thương hiệu của bạn càng uy tín. Ngay cả khi người dùng chỉ so sánh các lựa chọn thay thế hoặc tìm kiếm thông tin, việc tăng số lần thương hiệu của bạn tiếp xúc với đối tượng mục tiêu cuối cùng sẽ dẫn đến doanh số tăng.