Dịch vụ viết bài chuẩn SEO của SEO Mũ Cối

Giá Rẻ - Chất Lượng - Uy Tín - Chuyên Nghiệp

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO website đang trở thành nhu cầu cần thiết với nhiều doanh nghiệp. Như chúng ta đều biết, để có thể làm dịch vụ SEO website chuyên nghiệp thì content chính là một nửa hoàn hảo trong quy trình đó. Tôn chỉ của google chính là phục vụ người dùng bằng nội dung. Để được google đánh giá cao thì nội dung không chỉ hay mà còn chuẩn seo.

Dịch vụ viết bài chuẩn seo website giúp doanh nghiệp giải quyết khâu tiến độ, giảm thiểu chi phí
Viết bài chuẩn seo website giúp doanh nghiệp giải quyết khâu tiến độ, giảm thiểu chi phí

Khi nào cần đến dịch vụ viết bài chuẩn seo?

Có thể thấy internet chính là mảnh đất màu mỡ để các doanh nghiệp khai thác đẩy mạnh doanh số. Website chính là công cụ kinh doanh tuyệt vời của mỗi doanh nghiệp. Để tăng index thì website đó càng phải đẩy mạnh nội dung. Dịch vụ viết bài seo chính là lựa chọn lý tưởng để giải quyết content cho doanh nghiệp.

Vậy khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ content?

 • Doanh nghiệp của bạn đang thiếu nguồn lực content
 • Bạn đang cần một khối lượng nội dung lớn trong thời gian ngắn.
 • Bạn eo hẹp về thời gian để xây dựng nội dung website.
 • Bạn có ý tưởng nhưng không có kỹ năng, chuyên môn viết bài.

Công ty Seo uy tín SEO Mũ Cối cung cấp dịch vụ viết bài thuê giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề như trên.

Bài viết chuẩn seo như thế nào là tốt?

Viết bài seo không đơn thuần như cách mọi người viết PR thông thường. Một bài content chất lượng cần đáp ứng được các yếu tố dưới đây:

 • Bài viết chất lượng không chỉ chuẩn seo mà còn marketing tốt
  Bài viết chất lượng không chỉ chuẩn seo mà còn marketing tốt
 • Bài viết được tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật seo
 • Bài viết truyền tải được thông điệp, quảng bá sản phẩm đến người đọc, sale tốt. Đây là yếu tố Marketing cần có trong một bài viết chất lượng.
 • Bài viết có khả năng lôi cuốn và điều hướng người tìm kiếm. Mặt khác Time On Site và Bounce Rate được cân đối.
 • Điều hướng được Google Spider, con bot đi thu thập nội dung quanh website.

Do đó, một bài viết chất lượng, ngoài chuẩn seo cần đạt được các yếu tố như trên. Từ đó, website có thể cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm nhanh nhất.

Viết bài chuẩn SEO website của công ty seo Mũ Cối mang đến cho khách hàng điều gì?

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ viết bài của công ty seo Mũ Cối sẽ nhận được nhiều giá trị. Điều này được thể hiện như sau:

Sử dụng dịch vụ viết bài content giúp khách hàng lựa chọn đúng từ khóa
Sử dụng dịch vụ viết bài content giúp khách hàng lựa chọn đúng từ khóa

Giúp khách hàng lựa chọn đúng từ khóa.

Để xây dựng nội dung, mấu chốt nằm ở từ khóa (KW). Việc lựa chọn đúng từ khóa là điều vô cùng quan trọng. Google đánh giá cao tỷ lệ vàng từ khóa (KGR). Bạn có tin rằng, chỉ cần lựa chọn đúng KW, website của bạn có thể lọt top trong vòng 24h? Đội ngũ viết bài sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Giúp nội dung trên bài được nhất quán.

Một bài viết hay, ấn tượng khiến người đọc muốn ở lại trên trang website lâu hơn. Ngoài ra, người viet bai seo biết nên thu hẹp trọng tâm nội dung của website. Tất cả các bài đều nhất quán và hướng về chủ đề cần thiết. Vì vậy, thứ hạng của website cũng sẽ đạt được vị trí top cao nhất.

Từ khóa được chèn một cách tự nhiên nhất trong bài viết

Khi khách hàng sử dụng dich vu viet content chuan seo, KW sẽ được chèn tự nhiên vào bài viết. Đặc biệt là các vị trí giúp tối ưu hóa tốt nhất cho website.

Copywriter viết bài thuê chuyên nghiệp biết cách chèn KW vào title và thẻ Heading

Việc để KW vào title và thẻ Heading giúp google nhận dạng và xếp vị trí website tốt hơn. Mặc khác, người đọc cũng dễ dàng nắm bắt nội dung của bài viết. Chỉ khi khách hàng thuê viết bài chuẩn seo mới sở hữu được bài viết chất lượng như vậy.

Người viết bài seo biết cách viết thẻ title và Meta

Thẻ title và thẻ meta giúp người đọc biết được thông tin mình cần tìm kiếm. Ngoài ra, google sẽ nhận diện KW trong title và meta để cung cấp đúng nội dung cho người đọc. Vì vậy, title và meta đóng vai trò rất quan trọng trong seo.

dịch vụ viết bài chuẩn seo
Người viết content biết tạo liên kết trong bài viết

Tạo liên kết trong bài viết

Một bài viết thông thường sẽ không giúp ích việc tăng thứ hạng website trên google. Để lọt top tìm kiếm, bài viết cần chuẩn seo. Ngoài ra, bài viết còn được tạo các liên kết để tối ưu hóa, thu hút người đọc. Dịch vụ viết content sẽ giúp bạn giải quyết điều này.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO website chú ý đến tiêu chuẩn độ dài bài viết.

Chỉ khi bạn thuê viết content mới sở hữu bài content có độ dài hợp lý, không quá dài hoặc quá ngắn. Từ đó, công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá bài viết thứ hạng tốt khi seo.

Tận dụng yếu điểm của website đối thủ

Chỉ có người viết bài chuẩn seo chuyên nghiệp mới biết phân tích website của đối thủ. Từ yếu điểm website đối thủ mà công ty seo Mũ Cối sẽ biến thành điểm mạnh của website khách hàng.

Biết cách viết nội dung Landing Page

Một dịch vụ viết bài cho website chuyên nghiệp sẽ không bao giờ áp dụng thủ thuận bẩn. Hoặc người viết có dùng biện pháp lừa gạt google khi viết nội dung Landing Page.

Cung cấp thông tin chất lượng đáp ứng người tìm kiếm

Các dịch vụ nhận viết bài chuẩn seo giúp khách hàng sở hữu bài viết chất lượng nhất. Đó là:

 • Bài viết truyền tải được thông tin, thông điệp hữu ích
 • Bài viết xúc tích, lôi cuốn người đọc
 • Bài viết thân thiện với google
 • Biến người đọc trở thành khách hàng tiềm năng, đẩy mạnh doanh số bán hàng
 • Cải thiện thứ hạng website trên trang tìm kiếm

Để làm được điều này chỉ khi bạn dùng dich vu viet bai chuyên nghiệp. Họ giúp bạn có được website bền vững và tiếng tăm.

Bảng giá dịch vụ chuẩn SEO website tại Seo Mũ Cối

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VIẾT CONTENT SEO MỚI NHẤT

Độ dài/Giá mỗi bài 1-10 bài 20 bài 30 bài 40 bài Từ 50 bài
500 từ 40 800.000 1.100.000 1.400.000 1.700.000
600 từ 45 900.000 1.300.000 1.600.000 2.000.000
700 từ 50 1.000.000 1.400.000 1.800.000 2.200.000
800 từ 60 1.200.000 1.700.000 2.200.000 2.700.000
1000 từ 80 1.600.000 2.300.000 3.000.000 3.700.000
1500 từ 120 2.400.000 3.500.000 4.600.000 5.700.000
2000 từ 160 3.200.000 4.700.000 6.200.000 7.700.000
2500 từ 200 4.000.000 5.900.000 7.800.000 9.800.000
3000 từ 240 4.800.000 7.000.000 9.300.000 11.500.000

 

Mọi đơn đặt hàng viết bài SEO có số lượng và yêu cầu khác vui lòng liên hệ trực tiếp để có mức giá ưu đãi nhất. Bên cạnh đó, Seo Mũ Cối sẵn sàng tư vấn cho bạn cách tối ưu hóa cấu trúc trang web để mọi thứ được xây dựng từ những viên gạch hoàn mỹ.

Tiêu chí đánh giá độ chuyên nghiệp của dịch vụ viết bài cho website

Có nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ viết bài giá rẻ để đáp ứng lượng content. Để biết đánh giá độ chuyên nghiệp của dịch vụ, bạn cần dựa vào các tiêu chí dưới đây:

Nội dung bài content cần sáng tạo, hấp dẫn, đánh trúng nhu cầu người tìm kiếm
Nội dung bài content cần sáng tạo, hấp dẫn, đánh trúng nhu cầu người tìm kiếm

Ý tưởng nội dung sáng tạo

Bài viết không chỉ hay, đủ độ dài, có thể chèn link tham khảo mà còn phải sáng tạo, logic. Nếu bạn không có kỹ năng và kinh nghiệm làm content sẽ rất khó để làm điều này. Trong khi đó, bạn chỉ cần thuê người viết bài, họ sẽ giúp bạn làm nổi bật được sự khác biệt so với đối thủ.

Nội dung website chất lượng chính là yếu tố kéo traffic tốt nhất. Hơn nữa, ý tưởng sáng tạo, đánh trúng nhu cầu người đọc sẽ được công cụ tìm kiếm đánh giá cao. Dịch vụ viết bài pr chính là nơi giải quyết khâu nội dung chất lượng tốt nhất.

Đảm bảo thời gian

Khi lựa chọn dịch vụ viết bài quảng cáo, bạn không nên chỉ chú trọng vào nội dung mà còn cả thời gian. Bởi thời gian hoàn thành bài viết quá lâu có thể khiến doanh nghiệp bị “bào mòn” tiền của. Mặt khác, thời gian quá nhanh sẽ không thể đưa ra bài viết content chuẩn seo chất lượng.

Vì vậy, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ thuê viết bài, bạn cần cân nhắc về yếu tố thời gian. Việc lựa chọn sai dịch vụ sẽ khiến tiến trình công việc của doanh nghiệp bị ảnh hưởng.

Kiến thức Marketing online

Người nhận viết bài thuê cần đảm bảo có kiến thức Marketing online tốt. Bên cạnh đó, họ cần am hiểu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Khi người viết có chuyên môn Marketing họ biết khách hàng cần gì, khách hàng mục tiêu là ai? Người viết biết truyền đạt thông điệp tốt nhất.

Website chính là công cụ quảng bá, tuyên truyền về sản phẩm. Nơi mà doanh nghiệp thu hút khách hàng và đẩy mạnh doanh số. Một website chất lượng cần có các nội dung đánh trúng nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, nội dung đó cần chuyển thể thành lời kêu gọi khiến khách hàng có hành động mua. Để làm được điều này, chỉ có dịch vụ viet bai thue chuyên nghiệp mới làm được.

Tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Bạn hãy so sánh giữa dùng dịch vụ viết bài SEO website với thuê nhân viên làm cố định? Thông thường, bạn sẽ phải chi trả lương tối thiểu một tháng cho seoer là 4-6trđ/tháng. Đối với leader seo lương dao động từ 8-15trđ/tháng. Trong khi đó, website của bạn chỉ cần 2-3 bài/tháng. Tính ra số tiền mà bạn phải chi trả cho nhân viên seo quá lớn. Dịch vụ seo giá rẻ sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí tối đa.

Hình ảnh

Một bài content chuẩn seo không chỉ có nội dung mà còn cả hình ảnh được tối ưu hóa. Đối với một người viết bài thông thường sẽ không thể làm được điều này. Hình ảnh cần phải chuẩn seo trong bài viết. Như vậy website của bạn mới nhanh được đẩy lên top google tìm kiếm.

Mặt khác, hình ảnh thực tế, sắc nét sẽ là yếu tố PR hiệu quả. Ngoài ra, hình ảnh mang nét đặc trưng của thương hiệu càng thu hút, tạo niềm tin với khách hàng.

Công ty seo Mũ Cối giúp bạn đảm bảo được tiến độ, giảm thiểu tối đa chi phí. Những bài viết chất lượng nhất giúp website cải thiện thứ hạng mà còn tăng doanh số. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không dùng dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ. Để biết mọi thông tin, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

 • Địa chỉ: 78 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0936-399-668
 • Email: [email protected]