Mua traffic user hay dịch vụ tăng traffic user thật cho website là các thuật ngữ chuyên dùng trong SEO và được nhiều anh em áp dụng trong 2 năm trở lại đây. Traffic là một yếu tố quan trọng đánh giá chuẩn xác số lượt người tiếp cận và truy cập vào website của bạn mỗi ngày. Khi các chỉ số traffic này bằng 0 điều đó có nghĩa là website của bạn đã chết và google không còn đánh giá cao hoạt động phát triển của doanh nghiệp.

Nếu các bạn đang còn băn khoăn chưa biết traffic website là gì? cách mua traffic user website như thế nào? Có nên mua traffic user hay không? thì hãy dành thời gian tham khảo ngay bài viết dưới đây của SEO MŨ CỐI để tìm hiểu kỹ càng hơn nhé!

BÁO GIÁ DỊCH VỤ TĂNG TRAFFIC USER THẬT

 • Mua traffic user thật từ 1000 – 10.000 view giá là 2.000 đ / 1 traffic search
 • Tăng traffic user từ 11.000 – 20.000 view giá là 1.700 đ / 1 traffic search
 • Dịch vụ tăng traffic user số lượng lớn từ 21.000 view trở lên giá sẽ là 1.500 đ / 1 traffic search

1. Traffic website là gì? Phân loại traffic Website

Trong nội dung đoạn viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về khái niệm traffic website và các loại traffic website đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Traffic website là gì?

Traffic website có nghĩa là lưu lượng truy cập của người xem khi click vào các trang web online mỗi lần. Đây là một thuật ngữ quan trọng trong SEO, nó phản ánh tình trạng thực sự của website bạn về độ hiệu quả và Tỷ lệ chuyển đổi khi tiếp cận khách hàng có tốt không?

Mua traffic website
Mua traffic website để tăng thứ hạng từ khoá

Nhìn chung, chỉ số traffic website càng cao chứng tỏ số lượng khách hàng tiếp cận và biết tới trang web của các bạn càng lớn. Do đó, có rất nhiều trang web mới lập thường lựa chọn hình thức mua traffic website để giúp cho doanh nghiệp của họ trông uy tín, chuyên nghiệp và tiếp cận với khách hàng tốt hơn. 

Phân loại traffic website theo nguồn gốc truy cập

Hiện nay, trên thị trường đang có 9 loại traffic website phổ biến thông dụng nhất, đặc biệt là dịch vụ tăng traffic user. Dưới đây là chi tiết của từng loại traffic website và nguồn gốc xuất hiện chúng:

Traffic user

Traffic user là hình thức tăng traffic từ người dùng thật thông qua công cụ tìm kiếm bằng cách gõ từ khoá và truy cập vào website của bạn. Thực chất đây cũng là một loại Organic traffic nhưng có chủ đích từ người làm SEO để điều hướng người dùng.

Tác dụng: Điều hướng người dùng truy cập thông qua việc gõ từ khoá trên Google để truy cập vào website, điều này sẽ làm cho Bots của Google hiểu rằng có nhiều người gõ từ khoá hay thương hiệu để truy cập vào một website nào đó với số lượng lớn và thường xuyên, từ đó Google sẽ đánh giá website được truy cập có nội dung mang lại nhiều giá trị cho người dùng và sẽ ưu tiên tăng thứ hạng từ khoá được nhiều người tìm kiếm trên kết quả tìm kiếm Google.

Phương pháp kéo traffic user hiệu quả hiện nay đang được nhiều người dùng đó là lập ra nhiều trang web download phần mềm sau đó quảng cáo các phần mềm cho người có nhu cầu cài đặt, người dùng muốn cái đặt thì phải lấy pass thông qua hành động gõ từ khoá trên Google và truy cập vào một website đã được chỉ định sẵn (thường người dùng sẽ gõ từ khoá cần SEO và truy cập vào website đang SEO cho từ khoá đó).

Ngoài ra còn một số phương pháp nữa có thể kéo traffic user hiệu quả. Tuy nhiên nếu bạn không có tài nguyên để kéo hoặc bạn quá bận không kéo được thì hãy dùng phương pháp đơn giản đó là mua traffic user thật hoặc  dùng dịch vụ tăng traffic user bằng người dùng thật từ Seomucoi.com

Bảng giá giá traffic user cụ thể như sau:

 • Mua traffic user thật từ 1000 – 10.000 view giá là 2.000 đ / 1 traffic search

 • Tăng traffic user từ 11.000 – 20.000 view giá là 1.700 đ / 1 traffic search

 • Dịch vụ tăng traffic user số lượng lớn từ 21.000 view trở lên giá sẽ là 1.500 đ / 1 traffic search

Chi tiết vui lòng liên hệ số ĐT/Zalo: 0936.399.668 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/NamHaiSEO

Tăng traffic user thật
Tăng traffic user thật

Organic Traffic

Đây là lượng người dùng tiếp cận website đến từ các kết quả tìm kiếm nằm trên bảng xếp hạng Google, bing, cốc cốc,…

Ví dụ đơn giản dễ hiểu như sau: Khi bạn tìm cụm từ khóa “Mua traffic user seomucoi” trên công cụ google xuất hiện kết quả của trang Seomucoi.com đầu tiên, bạn thực hiện hành động click truy cập vào website thì đây chính là organic traffic.

Paid search

Paid search là số lượng truy cập vào website của người sử dụng bằng hình thức quảng cáo xuất hiện trên các thanh công cụ tìm kiếm như google, cốc cốc. Thông thường người dùng hay sử dụng quảng cáo google adwords để tăng lượng truy cập từ paid search . 

Display

Display là lượng tiếp cận của khách hàng đến website của bạn thông qua hình thức quảng cáo hiển thị đến từng khách hàng trên các website của bên thứ 3. Có nhiều loại hình thức hiển thị như: Hình ảnh, video, hình động, văn bản,... Chúng ta có thể sử dụng các công cụ quảng cáo của google adword, cốc cốc, admicro. Điều này giúp tiếp cận thông tin đến người dùng nhanh hơn.

Ngoài ra, hình thức hiển thị có thể giúp bạn nhắm đến đúng đối tượng khách hàng qua những gì họ đọc, và tìm kiếm trước đó. Bên cạnh đó, bạn có thể nhắm đến đối tượng khách hàng đã từng vào trang web của mình.

Referral Traffic

Referral Traffic là hình thức kéo lượt khách hàng truy cập vào một website chính thông qua nhiều website vệ tinh lớn nhỏ khác. Hay nói dễ hiểu đây là hình thức doanh nghiệp sẽ gắn link của website đang muốn tăng tương tác lên một số website lớn có đông đảo người dùng theo dõi để họ tò mò và click vào website mới đó.

Social Traffic

Social Traffic là chỉ số đo lường lượng khách hàng truy cập vào website thông qua các đường link gắn trên các bài đăng mạng xã hội như facebook, zalo, youtube,…

Direct Traffic

Direct Traffic là số lượng khách hàng tiếp cận truy cập trực tiếp vào website mà không thông một website trung gian nào hết. Direct traffic là traffic khi người dùng gõ trực tiếp tên website của bạn trên trình duyệt web và truy cập vào nó.

Email Traffic

Đây là hiển thị đăng nhập vào website thông qua các liên kết xuất hiện ở cuối email. Cách này được khá nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn khi gửi thông tin qua các doanh nghiệp, đối tác và khách hàng bằng việc gửi tin nhắn qua email.

Other Traffic

Ngoài ra, hiện nay trên thị trường còn khá nhiều nguồn traffic khác chưa được tổng hợp và phân loại rõ ràng. Nhưng nhìn chung lượng truy cập từ nguồn other traffic chiếm tỷ lệ tương đối nhỏ và ít được người dùng thực hiện hơn so với 7 nguồn traffic ở trên.

2. Những đặc điểm của một traffic tốt

Cùng với sự phát triển không ngừng của thời đại công nghệ số 4.0, con người có xu hướng tìm kiếm các thông tin mình quan tâm thông qua các công cụ tìm kiếm trên internet. Thay thế cho việc sử dụng các cách tìm kiếm truyền thống trực tiếp như trước đây.

Ví dụ điển hình dễ thấy nhất, khi khách hàng có nhu cầu mua một sản phẩm hoặc book một dịch vụ nào đó,… Người mua sẽ thường lên các nền tảng mạng xã hội hoặc Google để tìm kiếm thông tin tham khảo bằng cách gõ tìm từ khóa có liên quan. 

Dựa vào các từ khóa đó mà sẽ có hàng loạt các gợi ý được hiện ra để phục vụ đáp ứng cho người dùng. Chính vì vậy, để đánh giá được lượt tiếp cận khách hàng vào website doanh nghiệp của bạn có tốt hay không. Chúng ta cần dựa vào rất nhiều đặc điểm đánh giá sau đây:

Thời gian Onsite cao

Onsite chính là chỉ số  Analytics Google, có ý nghĩa là tổng thời gian truy cập của một người dùng vào website trong một phiên làm việc. Nếu time onsite càng cao thì chứng tỏ website của doanh nghiệp đó càng hấp dẫn, thu hút được sự quan tâm và chú ý của nhiều khách hàng.  

Để đạt được tỷ lệ onsite cao, doanh nghiệp của bạn cần xây dựng một website uy tín với đầy đủ các yếu tố sau.

 • Đa dạng phong phú về các nguồn tin, nội dung đăng lên website mỗi ngày.
 • Các thông tin cần được cập nhật và update sớm nhất.
 • Tuyệt đối không copy nội dung và thông tin từ những website khác.
 • Sử dụng công cụ hỗ trợ tìm từ khóa đang được khách hàng quan tâm nhất trong thời điểm hiện nay và triển khai nội dung về các từ khóa đó.

Tỷ lệ thoát

Đây là tỷ lệ đo lường người sử dụng thoát ngay sau khi vừa mới truy cập vào website. Nếu tỷ lệ thoát càng cao thì điều này có nghĩa website của doanh nghiệp đó rất nhàm chán, chất lượng quá kém, tẻ nhạt không nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. 

Còn đối với trường hợp tỷ lệ thoát thấp thì điều này chứng minh các nội dung mà website đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Dưới đây là một số lý do khiến cho website của bạn có tỷ lệ thoát cao: 

 • Do khách hàng có sự nhầm lẫn trong việc tìm kiếm thông tin nên khi đăng nhập nhầm họ đã thoát ra ngay.
 • Website có nội dung quá nhàm chán chưa phù hợp với mong muốn của người đọc tìm kiếm.
 • Website có chứa quá nhiều đường link quảng cáo hoặc dẫn sang các trang web khác. Điều này đã làm khách hàng hiểu lầm về cách thức hoạt động của doanh nghiệp.
 • Website có thông tin trùng lặp cả về phần nội dung và hình ảnh số với các trang web uy tín đang có mặt trên thị trường.
 • Tốc độ truy cập vào website của các bạn quá chậm, hình ảnh mờ nhạt không rõ nét chưa thu hút được khách hàng.

Traffic organic và đa dạng người dùng

Traffic organic là lượng truy cập của khách hàng vào website thông qua việc truy cập vào website tự nhiên từ các công cụ hỗ trợ như facebook, youtube, instagram. Khi người sử dụng click vào bất cứ thông tin nào mà không phải trả phí thì lượng truy cập này sẽ được tính là Traffic organic. 

Đây là một loại tiếp cận của khách hàng quan trọng nhất đối với các website và đặc biệt hơn cả lượt tiếp cập từ chi phí quảng cáo và truyền thông. Do đó, có rất nhiều doanh nghiệp luôn cố gắng tìm kiếm mua traffic thật để phát triển website phát triển lớn mạnh hơn.

Mua traffic user có tốt không?
Mua traffic user có tốt không?

3. Có nên mua traffic cho website?

Nhìn chung đối với mỗi khách hàng khi tìm hiểu về mức độ uy tín của một trang web online, họ sẽ thường dựa vào các yếu tố time onsite và tỷ lệ thoát để đánh giá. Chính vì vậy, vấn đề có nên mua traffic cho website hay không để kéo gần khách hàng tiếp cập đến các thông tin hơn đã và đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia SEO, việc mua traffic cho website doanh nghiệp của bạn là vô cùng cần thiết. Đặc biệt là đối với những website mới được thành lập trong thời gian ngắn, chưa có các hình thức tiếp cận khách hàng hợp lý việc mua traffic lại vô càng quan trọng hơn. Điều này sẽ hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận truy cập vào website và tin tưởng sử dụng dịch vụ tại đây.

Tuy nhiên, cần mua traffic thật cho website. Bởi vì nếu mua traffic ảo, thì sẽ bị google đánh giá xấu, dẫn đến website bạn bị mất hiển thị trên mạng tìm kiếm.

4. Mua traffic website mang lại những lợi ích gì?

Việc lựa chọn mua traffic Việt Nam hiện đang được khá nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ quan tâm. Đây là một biện pháp tăng tương tác và hỗ trợ cho website của họ tăng lượng truy cập, tăng thứ hạng, phát triển nhanh chóng, từ đó luôn được google tin tưởng và đánh giá cao trên bảng xếp hạng.

Bên cạnh, việc mua traffic còn đem lại hiệu quả tuyệt vời như tăng lưu lượng truy cập, tăng lượng khách hàng tiềm năng nhờ vào khả năng nhận diện thương hiệu với người dùng.

Thêm vào đó chuyên gia SEO sẽ quan sát và kịp thời giải đáp mọi thắc mắc khó khăn liên quan đến SEO của người sử dụng. Luôn theo kịp các xu hướng hiện đại và thường xuyên thực hiện nó một cách thành công.

Ngoài ra đơn vị cung cấp traffic cũng có khả năng mang đến cho website của bạn những ý tưởng chiến lược Marketing và đề xuất các kỹ thuật, chiến lược thực hiện có liên quan xuất sắc nhất.

5. Ưu, nhược điểm của traffic user SEO

Traffic user là một thuật ngữ mô tả số lượng người dùng thực sự tìm kiếm trên Google và truy cập vào trang web của bạn. Đây là một trong số những hình thức truy cập đắt tiền và hiệu quả, chính lượng truy cập người dùng sẽ đẩy từ khóa lên top tìm kiếm.

Traffic user được chỉ định lưu lượng truy cập đã tìm kiếm theo từ khóa và truy cập trang web theo các hướng có sẵn. Nó là một hình thức SEO rất hiệu quả trong việc đẩy từ khóa lên top tìm kiếm. Khi người dùng tìm kiếm từ khóa trên google và website của bạn ở vị trí thứ 5, nếu người dùng click lần đầu từ khóa về website của bạn thì website của bạn sẽ tăng % CTR.

Sau đó khi người dùng vào website bạn điều hướng để Người dùng ở lại trên trang của bạn lâu hơn, có thể họ đi từ trang A sang trang B, tỷ lệ thoát trang của bạn sẽ giảm

Ưu điểm của traffic user

Ưu điểm khi mua traffic user cách để bạn tăng thứ hạng từ khóa trên website của bạn.  Ví dụ nếu website của bạn đang xếp hạng ở vị trí thứ 5 hoặc thứ 7, bạn có thể tăng thứ hạng bằng cách tăng % chuyển đổi (CTR) bằng cách tăng time onsite. Google sẽ xếp hạng tốt hơn các từ khóa của bạn dựa trên thời gian onsite của người dùng trên website.

Nhược điểm của tăng traffic user SEO

Ngoài những ưu điểm tiện lợi như trên, nếu bạn sử dụng traffic user không đúng cách sẽ mang lại nhiều nhược điểm và tác dụng ngược lại với SEO. Một số nhược điểm của traffic user như sau:

 • Không tăng tỷ lệ chuyển đổi: Traffic user chỉ giúp website của bạn tăng lượng truy cập chứ không tăng chuyển đổi mua hàng, vì thế bạn cần lưu ý đặt điểm này.

Trong quá trình mua traffic cho website các bạn cần phân tích rõ ràng các chỉ số time onsite và tỷ lệ thoát đang ở cao hay thấp để điều chỉnh hợp lý. Nếu chỉ số onsite cao thì các bạn nên nghiên cứu các chiến lược giữ chân khách hàng tốt hơn. Còn đối với trường hợp tỷ lệ thoát cao thì các bạn phải xem xét điều chỉnh lại nội dung và thông tin mình đang cùng cấp, tìm ra lý do vì sao khách hàng truy cập đã thoát ra ngoài.

Bên cạnh đó các bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ về các địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ tăng traffic cho doanh nghiệp. Chỉ nên mua traffic giá rẻ tại các đơn vị uy tín, nổi tiếng và có nguồn gốc rõ ràng để tránh những rủi ro không đáng có.

SEO Mũ Cối
SEO Mũ Cối

7. SEO Mũ Cối – Địa chỉ mua traffic giá rẻ cho website uy tín, chất lượng

SEO Mũ Cối luôn xây dựng cho doanh nghiệp, công ty khách hàng một chiến lược SEO khoa học. Đảm bảo được website của công ty sẽ luôn bền vững đứng ở top tìm kiếm một cách ổn định nhất.

Giới thiệu sơ qua về đơn vị SEO Mũ Cối

SEO Mũ Cối tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ trao đổi mua traffic thậtmua traffic user. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và phát triển kênh SEO uy tín chất lượng và tăng lượt tương tác cho khách hàng trên cả nước. Hiện tại đơn vị này đang tập trung phát triển ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn.

SEO Mũ Cối là một công ty sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nền tảng kiến thức sâu rộng về lĩnh vực truyền thông Marketing. Đặc biệt hơn nữa nhân viên đều là những người có niềm đam mê bất tận với lĩnh vực nghiên cứu và phát triển phương pháp SEO tối ưu hiệu quả nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, SEO Mũ Cối đã nhanh chóng trở thành đối tác chuyên cung cấp và phát triển dịch vụ SEO và tăng tương tác website cho hàng ngàn cá nhân, doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ trên cả nước. Luôn cam kết tỷ lệ thành công 100% ở tất cả các dự án và sẵn sàng bồi thường hợp đồng nếu kết quả không đạt được như mục tiêu đề ra theo thỏa thuận hai bên.

Các dịch vụ SEO Mũ Cối cung cấp sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội đảm bảo làm hài lòng mọi nhu cầu khó khăn nhất của khách hàng. Trong đó nổi bật nhất là những điểm ưu việt sau:

 • Khi từ khóa của khách hàng lọt vào top tìm kiếm thì SEO Mũ Cối chỉ tính phí SEO, ngoài ra không có thêm chi phí nào khác.
 • Quy trình tăng lượt tương tác sẽ đảm bảo cho trang web của doanh nghiệp lên top Google một cách bền vững và tiếp cận khách hàng tốt nhất.
 • Tối ưu hóa tối đa các trang đích nhằm đảm bảo gia tăng được tối đa doanh số bán hàng. Bên cạnh đó còn nâng cao sức mạnh của trang web nhờ vào việc tối ưu hóa được tổng thể nội dung
 •  Đảm bảo duy trì được vị trí cũng như xếp hạng thứ bậc của trang web một cách an toàn hiệu quả.

Lý do nên sử dụng dịch vụ tại SEO Mũ Cối

Dưới đây là những lợi ích vượt trội mà khách hàng chắc chắn sẽ nhận được:

 • Phát triển và duy trì ổn định thứ hạng top tìm kiếm của website trên Google. Nhờ vào đó thúc đẩy được doanh số bán hàng, dịch vụ trên các công cụ tìm kiếm.
 • Nâng cao số lượng người truy cập quan tâm và liên hệ đến doanh nghiệp thông qua website. Hiệu quả rõ rệt sau 3 đến 6 tháng trải nghiệm dịch vụ tại SEO Mũ Cối.
 • Tối ưu hóa website theo chuẩn SEO nâng cao sự uy tín cho thương hiệu của doanh nghiệp, công ty khách hàng. Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cao hơn theo như đúng những mục tiêu mà website đặt ra.
 • Tiếp cận gần và nhanh chóng với những người có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm dịch vụ vừa truy cập vào website tìm kiếm.
 • Phân loại chi tiết các nhu cầu tìm kiếm để nhanh chóng triển khai được các kế hoạch Marketing phù hợp với mục tiêu và sự quan tâm của người dùng.
 • Mở rộng thị trường giúp thương hiệu của doanh nghiệp phát triển và có sự uy tín.  Nâng cao doanh thu bán hàng sản phẩm, dịch vụ và kiểm soát kỹ lưỡng được các chiến lược kinh doanh.
 • Khách hàng khi mua traffic user click tại đơn vị này còn được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian sử dụng.

Kết luận

Bài viết trên đây đã cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ mua traffic tại SEO Mũ Cối. Các công ty, doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong vấn đề triển khai kênh SEO và mong muốn tăng lượt tiếp cận khách hàng nhanh chóng thì hoàn toàn có thể liên hệ để nhận tư vấn miễn phí. SEO Mũ Cối cam kết mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

4/5 - (86 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *