NHÂN SỰ

BỘ MÁY CỦA CHÚNG TÔI

Thành viên nhóm điều hành của SEO Mũ Cối

Mặt trời không bao giờ lặn tại SEO Mũ Cối bởi vì chúng tôi là tập thể những chuyên gia SEO hàng đầu đến từ nhiều quốc gia khác nhau trong đó có Ấn Độ và Mỹ.

nguyen-nam-hai-ceo-seo

Nguyễn Nam Hải

Co-Founder & CEO
bui-thuyet-lan-phuong

Bùi Thuyết Lan Phương

Co-Founder & CMO
khuyen-khuyen

Khuyên Khuyên

SEO Leader
phuong-768x1024

Trần Phượng

Content Leader
dung-nguyen

Dũng Nguyễn

IT Officer
nhi-nguyen-576x1024

Nhi Nguyễn

SEO Officer
khuyen-khuyen

Khuyên Khuyên

SEO Leader
phuong-768x1024

Trần Phượng

Content Leader

QUÁ KHỨ VÀ HIỆN TẠI

Đôi điều về CEO của chúng tôi

Tôi là Nguyễn Nam Hải – CEO của SEO Mũ Cối – Một công ty SEO chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Tôi sinh ra là một người đam mê máy tính, hồi nhỏ tôi không được học máy tính nhưng khi bắt đầu bước chân và trường đại học tôi đã tự kiếm tiền để đi học các kỹ năng liên quan tới máy tính.

Văn bằng đầu tiên của tôi là chuyên viên mạng, lập trình viên quốc tế. Tuy nhiên, công việc tôi ưu thích là làm SEO, thời đó tôi không biết SEO là gì nhưng sau này tôi mới hiểu những việc trước kia tôi làm là đang làm SEO. Tính từ thời đó tới giờ tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm.

Vào năm 2008, đây là năm mà tôi đầu tư vào SEO nhiều nhất, tôi đi học rất nhiều nơi, trau dồi kiến thức rất nhiều, để từ đó tôi có các mối quan hệ với các cao thủ SEO trên toàn thế giới, chúng tôi chơi với nhau và trao đổi kiến thức cho nhau. Đây cũng chính là những người hiện tại đang nằm trong công ty SEO Mũ Cối hiện tại.

Nguyễn Nam Hải

Co-Founder & CEO

THÔNG ĐIỆP ĐẾN TỪ TƯƠNG LAI

Đôi điều về CMO của chúng tôi

Bùi Thuyết Lan Phương – tin rằng ng nghệ thông tin trao quyền cho mọi người làm những gì họ muốn làm. Niềm tin của cô đã sinh ra phương pháp tiếp thị đa kênh mang lại doanh thu lớn cho các doanh nghiệp từ nhiều năm trước. Sản phẩm trí tuệ của Bùi Thuyết Lan Phương bây giờ là một phần của SEO Mũ Cối, phát triển và tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ với SEO Mũ Cối. Là một chuyên gia có tầm nhìn xa, Bùi Thuyết Lan Phương biết rằng thông qua nỗ lực của mình, cô đã và đang góp phần làm thay đổi thế giới. Phương châm sống của cô ấy là “đừng nghe những gì chúng tôi nói mà hãy xem những gì chúng tôi làm”.

Bùi Thuyết Lan Phương

– Co-Founder & CMO

SEO ELITE - Nghĩ khác biệt - Làm khác biệt

Liên hệ với đội ngũ tuyệt vời của chúng tôi

Không giống như các chuyên gia SEO khác, chúng tôi thử nghiệm các phương pháp mới và xây dựng các công cụ mới mỗi ngày, đó chính là lý do vì sao phương pháp SEO Elite không bao giờ lỗi thời sau hơn 10 năm thực chiến