Dịch vụ Entity 

Dịch vụ SEO bền bỉ theo thời gian

Entity là gì? Cách làm Social Entity hiệu quả nhất

Entity là gì?

Các yếu tố quyết định xếp hạng tìm kiếm của Entity

Tầm quan trọng của việc xây dựng Entity trong SEO

Các kỹ thuật xây dựng Entity trong SEO

Hiện nay kỹ thuật xây dựng Entity đã được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra mắt hệ thống bao gồm 6 bước như sau:

Sử dụng các hệ thống Social Entity

Để xây dựng Entity là thương hiệu của công ty hay sản phẩm mình muốn SEO hiệu quả, đầu tiên chúng ta có thể sử dụng các trang mạng xã hội uy tín trên thế giới. Sau đó liên kết các trang mạng xã hội đó lại với nhau để xác thực uy tín doanh nghiệp thật sự với Google

Sử dụng các dịch vụ Google Maps:

Với các đối tượng SEO có địa điểm cụ thể ( ví dụ như doanh nghiệp, tổ chức,…) chúng ta có thể tối đa khả năng nhận diện Entity bằng cách sử dụng các dịch vụ Google Map. Tương tự như khi seo từ khóa lên top đầu google, kết quả tìm kiếm khi seo google map chính là bản đồ hiển thị bên phải các kết quả tìm kiếm.

Sử dụng các kĩ thuật Semantic và Thematic Content

Nếu đã tìm hiểu Entity là gì thì chắc hẳn bạn cũng không bỏ qua các khái niệm liên quan Semantic và Thematic Content. Bởi lẽ đây đều là những kỹ thuật xây dựng bài SEO cơ bản không chỉ giúp google dễ dàng tìm kiếm mà còn làm giảm số lượng bài viết, tăng time on site và cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng.

Sử dụng các hệ thống của Google Interlink

Interlink được hiểu là liên kết bên trong hay còn gọi là liên kết nội bộ của một trang web. Interlink cho phép các dữ liệu tạo thành các mắt xích quan trọng giúp cho Google nhận dạng và tìm kiếm trang web tốt hơn. Nói cách khác, interlink giúp Googlebot hiểu rằng chúng ta đang tập trung cho một page, category hoặc post chính về sản phẩm/dịch vụ nào đó mà chúng ta muốn giới thiệu đến người dùng.

Sử dụng Social Entity Review

Sử dụng các sản phẩm review về sản phẩm, dịch vụ đã được tối ưu SEO. Từ đó đảm bảo tăng trust cho thương hiệu của mình trong mắt Google và người dùng. Social Guide: Dùng các công cụ review uy tín xác thực thương hiệu theo phương diện địa lý. Nhằm tăng độ tin tưởng và đồng thời cải thiện thứ hạng từ khóa nhanh chóng.

Để lại thông tin nhận tư vấn

Quý khách vui lòng để lại thông tin để nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia của Seo Mũ Cối.