CÁC CHUYÊN GIA SEO CỦA SEO MŨ CỐI

Chúng tôi không làm việc cho bạn mà chúng tôi đang đồng hành cùng bạn

CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

Thành viên nhóm điều hành của SEO Mũ Cối

Mặt trời không bao giờ lặn tại SEO Mũ Cối bởi vì chúng tôi là tập thể những chuyên gia SEO hàng đầu đến từ 5 quốc giá khác nhau: Mỹ, Canada, Ukraina, Ấn Độ, Việt Nam

CEO/SEO Nguyễn Nam Hải
QUÁ KHỨ VÀ HIỆN TẠI

Đôi điều về CEO của chúng tôi

Tôi là Nguyễn Nam Hải – CEO của SEO Mũ Cối – Một công ty SEO chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Tôi sinh ra là một người đam mê máy tính, hồi nhỏ tôi không được học máy tính nhưng khi bắt đầu bước chân và trường đại học tôi đã tự kiếm tiền để đi học các kỹ năng liên quan tới máy tính.

Văn bằng đầu tiên của tôi là chuyên viên mạng, lập trình viên quốc tế. Tuy nhiên, công việc tôi ưu thích là làm SEO, thời đó tôi không biết SEO là gì nhưng sau này tôi mới hiểu những việc trước kia tôi làm là đang làm SEO. Tính từ thời đó tới giờ tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm.

Vào năm 2008, đây là năm mà tôi đầu tư vào SEO nhiều nhất, tôi đi học rất nhiều nơi, trau dồi kiến thức rất nhiều, để từ đó tôi có các mối quan hệ với các cao thủ SEO trên toàn thế giới, chúng tôi chơi với nhau và trao đổi kiến thức cho nhau. Đây cũng chính là những người hiện tại đang nằm trong công ty SEO Mũ Cối hiện tại.

seo mũ cối icon

Nguyễn Nam Hải
Co-Founder & CEO

THÔNG ĐIỆP ĐẾN TỪ TƯƠNG LAI

Đôi điều về CTO của chúng tôi

Shawn Milles  – tin rằng công nghệ thông tin trao quyền cho mọi người làm những gì họ muốn làm. Niềm tin của anh đã sinh ra phương pháp SEO Elite từ nhiều năm trước. Sản phẩm trí tuệ của anh ấy bây giờ là một phần của công ty thiết kế Mũ Cối, phát triển và tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ với Công ty SEO Mũ Cối. Là một chuyên gia có tầm nhìn xa, Shawn Milles biết rằng thông qua nỗ lực của mình, anh đang thay đổi thế giới. Phương châm sống của anh ấy là “đừng nghe những gì chúng tôi nói mà hãy xem những gì chúng tôi làm”.

Our-Team-CEO-Message-Signature-Image

Shawn Milles
– Co-Founder & CTO

Our-Team-CEO-Message-Image
SEO ELITE - Nghĩ khác biệt - Làm khác biệt

Liên hệ với đội ngũ tuyệt vời của chúng tôi

Không giống như các chuyên gia SEO khác, chúng tôi thử nghiệm các phương pháp mới và xây dựng các công cụ mới mỗi ngày, đó chính là lý do vì sao phương pháp SEO Elite không bao giờ lỗi thời sau hơn 10 năm thực chiến.

Our-Team-Contact-Image