Thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website SEO Mũ Cối - Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Giá Rẻ nhất TP HCM, Hà Nội

Công ty thiết kế Website chuyên nghiệp
hàng đầu Việt Nam

Là một Công ty thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc tạo ấn tượng đầu tiên trong mắt khách hàng trực tuyến. Để tối ưu hóa sức mạnh tiếp thị trang web B2B hoặc B2C mới của bạn, chúng tôi áp dụng trải nghiệm người dùng (UX), tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO) và kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Quan trọng nhất, trang web của bạn phải thân thiện với thiết bị di động, có tốc độ truyền tải nhanh cả trên máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Ngày nay, đây là một điều cần thiết.

CÓ BAO GIỜ BẠN TỰ HỎI?

Thiết kế web là gì?

Không ai phủ nhận tầm quan trọng của Thiết kế Web trong một chiến dịch tiếp thị hoặc là một phần của nỗ lực xây dựng thương hiệu. Thiết kế web có nghĩa là lập kế hoạch về cách làm một trang web bao gồm các khía cạnh thẩm mỹ như bố cục, độ tương phản màu sắc, lựa chọn phông chữ và kích thước, tính nhất quán và thống nhất. Thông thường thiết kế web được chia thành 2 loại: thiết kế giao diện và thiết kế lập trình.

thiết kế web là gì - đào tạo seo

Vì sao phải thiết kế trang Web?

Thiết kế website hiện tại là điều cấp thiết mà mỗi cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh cần thực hiện. Đặc biệt với xu hướng công nghệ 4.0 hiện nay thì việc thiết kế web càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Hãy cùng xem #3 lợi ích cốt lõi của việc thiết kế trang web:

Sự hiện diện của thương hiệu: Một trang web có thương hiệu đầy đủ sẽ mở ra những cơ hội vượt ngoài sự tưởng tượng của bạn.

Nền tảng cho tiếp thị: Tiếp thị trực tuyến bắt đầu với một trang web được xây dựng để chuyển đổi và nó có thể là một phương pháp hiệu quả hơn so với quảng cáo truyền thống.

Thiết lập uy tínKhi nói đến việc thiết kế trang web, chúng tôi đảm bảo rằng,  chúng tôi tận dụng các xu hướng tối ưu hóa chuyển đổi và thiết kế website đẹp nhất, từ đó cung cấp cho bạn nền tảng tốt nhất có thể cho mục đích nâng tầm thương hiệu.

Digital Consultancy

Hầu hết mọi người bán hàng hiện nay đều có website quản lý riêng. Bởi vì việc thiết kế web bán hàng là cách đơn giản giúp người bán nâng cao hiệu quả kinh doanh. Chính xác tại web bán hàng người bán có thể giới thiệu thông tin niêm yết về sản phẩm. Đồng thời những thông tin về chính sách bán, khuyến hậu mãi,…đều được thể hiện. Nói cách khác, web bán hàng là một sàn giao dịch thông tin điện tử.

Brand Marketing

Thiết kế web nhà hàng cũng mang đến những lợi ích bất ngờ. Cụ thể hơn thông qua trang web chủ nhà hàng có thể giới thiệu thương hiệu, thực đơn của mình. Cùng với đó là giá bán và những đặc trưng của nhà hàng sẽ được quảng cáo. Thông qua website chủ nhà hàng có thể thu hút được sự quan tâm của người dùng. Không những vậy người dùng cũng chỉ cần một vài cú nhấp chuột là có thể tìm kiếm nhà hàng.

Performance Monitoring

Thiết kế website wordpress dựa trên các nền tảng có sẵn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Hơn hết, với việc ứng dụng các nền tảng thì thiết kế web cũng trở nên dễ dàng. Với nhiều nền tảng thiết kế web ra đời thì wordpress vẫn khá được ưa chuộng. Cụ thể wordpress rất dễ sử dụng với nhiều plugin hỗ trợ. Cùng với đó các gói giao diện có sẵn trong wordpress khá đa dạng và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Traffic Analytic

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp SEO Mũ Cối là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong việc thiết kế trang web tại Hà Nội và TP HCM. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, chúng luôn luôn làm việc chuyên nghiệp, uy tín, giá cạnh tranh.

Conversion Optimization

Tìm đến dịch vụ thiết kế web là giải pháp tối ưu được nhiều khách hàng lựa chọn. Vì thế hiện nay các công ty thiết kế web giá rẻ cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Đặc biệt những năm gần đây dịch vụ thiết kế web giá rẻ được quảng cáo rầm rộ.

Social Tracking

Công ty thiết kế web của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng các trang web có thiết kế hoàn toàn tùy chỉnh và giao diện độc đáo. Với khả năng thiết kế web trọn gói, chúng tôi nổi bật giữa đám đông và sẵn sàng hoàn thành công việc từ A-Z.

Performance Monitoring Tool
CHÚNG TÔI LÀM CHO TRANG WEB CỦA BẠN TỐT HƠN

Dịch Vụ Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp, Uy Tín

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc tạo ấn tượng đầu tiên trong mắt khách hàng. Nếu bạn không thể đạt được điều này khi ai đó truy cập trang web của bạn lần đầu tiên, có lẽ bạn sẽ mất họ mãi mãi. Với các dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi, chúng tôi muốn cung cấp cho tất cả các khách hàng một trang web hoàn hảo mà doanh nghiệp của họ xứng đáng.

Nếu bạn muốn khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, bạn cần có một trang web thể hiện chính xác  đáp ứng như cầu của người dùng. Tuy nhiên, một doanh nghiệp có thể rất khó có được một trang web thực sự phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi ở đây và sẽ làm hài lòng tiêu chí của bạn. Xây dựng trang web của bạn từ đầu theo cách bạn muốn và giúp bạn quản lý nó hiệu quả trong tương lai để có kết quả kinh doanh tối đa.

LÀM SAO ĐỂ CHÚNG TA GẶP NHAU?
Nhận Báo Giá Thiết Kế Web Miễn Phí
CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN ĐIỀU GÌ?

Tư Vấn Dịch Vụ Thiết Kế Website Miễn Phí

Với kinh nghiệm hơn 10 năm và kiến ​​thức rộng lớn vượt tầm lãnh thổ Việt Nam của chúng tôi về việc thiết kế website uy tín, nâng cấp và phân tích hàng trăm trang web, SEO Mũ Cối sẽ cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn cần, bất kể bạn cần loại hình dịch vụ gì liên quan tới thiết kế trang web.

Trước tiên, không giống như các công ty thiết kế website khác, chúng tôi muốn tham khảo ý kiến ​​của khách hàng để xác định nhu cầu của họ và hiểu doanh nghiệp của họ. Bạn có thể làm dịch vụ sửa lỗi website, thiết kế lại trang web dựa vào trang web mà bạn đang sử dụng hoặc bạn cũng có thể làm một trang web hoàn toàn mới.

Chúng tôi sẽ nói chuyện với bạn về doanh nghiệp của bạn, những gì bạn cần từ một trang web và cung cấp cho bạn các đề xuất có giá trị về các giải pháp mà bạn có thể không biết. Tất cả điều đó chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.

thiết kế website chuẩn seo
VÌ SAO CHÚNG TÔI LẠI LÀM TRANG WEB CỦA BẠN TỐT HƠN?

SEO Mũ Cối thiết kế website chuẩn SEO

Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi với tư cách là Công ty SEO hàng đầu, chúng tôi xây dựng trang web dựa trên nền tảng thực tiễn tốt nhất trong quá trình làm dịch vụ SEO – nghiên cứu từ khóa và chiến lược, sơ đồ trang web, liên kết nội bộ, nội dung, thẻ tiêu đề và hơn thế nữa – để thiết kế website chuẩn SEO phù hợp với tiêu chí của Google và nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Tất cả các trang web chúng tôi tạo ra đều được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng chúng chạy trơn tru, chúng có thể được điều hướng đúng cách và có cấu trúc web chuẩn SEO. Không có trải nghiệm người dùng chất lượng, một trang web không bao giờ có thể hoàn thành mục đích của nó.

Trải nghiệm người dùng là quan trọng hơn bao giờ hết, thực tế đã chứng minh rằng nó đã trở thành một trong những yếu tố quan trọng nhất cho SEO. Chúng tôi có tất cả các công nghệ và kiến ​​thức cần thiết để thiết kế trang web chuẩn SEO cho khách hàng.

LỢI ÍCH CỦA BẠN LÀ GÌ?

Ba lợi ích cốt lõi của việc thiết kế trang Web hiệu quả

Sự hiện diện toàn cầu

Một trang web có thương hiệu đầy đủ mở ra những cơ hội trên toàn thế giới không chỉ ở riêng Việt Nam. Là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi biết rằng với các yếu tố tiếp thị phù hợp và cấu trúc được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, bạn có thể có được thành quả to lớn.

Nền tảng cho tiếp thị

Tiếp thị trực tuyến bắt đầu với một trang web được xây dựng để chuyển đổi và nó có thể là một phương pháp hiệu quả hơn so với quảng cáo truyền thống. Tiết kiệm chi phí quảng cáo trong khi tăng quy mô thị trường tiềm năng của bạn có thể chứng tỏ là lợi thế và mang lại ROI đáng kể cho doanh nghiệp của bạn.

thiết lập uy tín website

Quá trình nghiên cứu bắt đầu với người dùng nhìn vào trang web của bạn. Một trang web thẩm mỹ sẽ giúp uy tín của bạn gia tăng. Khi nói đến dịch vụ thiết kế website, chúng tôi đảm bảo rằng, chúng tôi tận dụng tốt các xu hướng tối ưu hóa chuyển đổi và thiết kế web mới nhất, để cung cấp cho bạn nền tảng tốt nhất cho mục đích xây dựng thương hiệu.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG LÀM VIỆC VỚI CHÚNG TÔI?

Thiết Kế Web Giá Rẻ Tại Sao Không?

Hợp tác vô cùng quan trọng trong quá trình làm việc của chúng tôi. Chúng tôi đã phát triển một quy trình web design rất chi tiết và được lưu lại để quản lý các dự án thiết kế web. Điều này cho phép chúng tôi hoàn thành công việc đúng hạn, trong phạm vi ngân sách của bạn. Quy trình làm việc: Tìm hiểu – Nghiên cứu từ khóa – Sơ đồ trang web – Viết bài chuẩn SEO – Thiết kế Landing page – Chạy thử nghiện – Chạy website – Bàn giao – Hướng dẫn quản trị.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM?

Kiến thức nên có khi làm website