SMC – Dịch vụ marketing online hàng đầu

Landing Page là gì? Top 3 mẫu Landing Page gia tăng doanh thu hiệu quả nhất

Landing Page là gì?

Landing Page hay thường gọi là trang đích chúng được thường sử dụng trong các chiến dịch marketing và quảng cáo. Để có thể thiết kế một Landing page giúp cho việc dẫn dắt và thuyết phục người đọc thực hiện một hành cụ thể mang lại tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cao thì thường sẽ có 3 mẫu Landing Page phổ biến:

Top 3 mẫu Landing Page phổ biến nhất

2 kiểu Landing Page bán hàng chính

Landing Page bán hàng kiểu ngắn

Landing Page dạng này thường sẽ phù hợp với các trang web bán một sản phẩm cụ thể và khách hàng cần phải đưa ra quyết định mua hàng nhanh.

Nội dung trên trang thì tập trung chủ yếu vào hình ảnh, video, lợi ích, bảng giá của sản phẩm để giúp chốt sale ngay. Ngoài ra để có thể tăng độ tin tưởng như các chính sách bảo hành, chứng nhận, phản hồi…để tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.

Landing Page bán hàng kiểu dài

Thường thì nó sẽ phù hợp với các ngành nghề như cung cấp các dịch vụ hoặc sản phẩm có giá trị cao nên sản phẩm khách hàng phải cần rất nhiều thông tin để có thể đưa ra quyết định mua hàng.

Nội dung thì sẽ được thiết kế theo kiểu chi tiết đầy đủ các thông tin chi tiết để có thể thuyết phục được khách hàng mua hàng.

Ví dụ: Giới thiệu, Đặc điểm nổi bật, Ý kiến khách hàng, Chứng nhận cam kết, FAQ, Kêu gọi hành động khách hàng, form đặt hàng, Footer.

Bài viết cùng danh mục: