CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VỚI SEO MŨ CỐI

Hiền tài là nguyên khí của quốc gia, nguyên khí thịnh thì thế nước mạnh mà hưng thịnh, nguyên khí suy thì thế nước yếu mà thấp hèn

CHÚNG TÔI ĐANG CẦN TUYỂN

Cơ hội nghề nghiệp hiện tại:

Tại SEO Mũ Cối, chúng tôi luôn tìm kiếm những ứng viên tài năng để tham gia cùng chúng tôi. Nếu bạn đam mê SEO và muốn đóng góp cho một trong những dịch vụ tốt nhất Việt Nam, hãy về với SEO Mũ Cối, chúng tôi muốn nghe ý kiến ​​của bạn.

Career-Main-Image

Văn hóa công ty của chúng tôi coi trọng sự tự chủ, tin tưởng và đạo đức làm việc trên tất cả mọi thứ khác. Chúng tôi tin rằng những nhân viên giỏi nhất là những người có động lực nội tại, chúng tôi làm việc vì chúng tôi yêu thích những gì chúng tôi làm và chúng tôi luôn đề cao những người tài năng và đam mê không kém tham gia nhóm của chúng tôi.

Chúng tôi mong đợi những điều tốt nhất từ ​​bạn, vì vậy bạn nên mong đợi những điều tốt nhất từ ​​chúng tôi với các gói lợi ích như: BHYT, BHXH, khám sức khỏe định kỳ, môi trường làm việc năng động, bữa trưa miễn phí, làm việc tại nhà vào thứ 6, văn phòng thích hợp với cả thú cưng, 1 năm đi du lịch 1 lần, 1 năm đi từ thiện 1 lần.

CHÚNG TÔI ĐANG TUYỂN DỤNG

Các vị trí sau:

SEO Leader

Kinh nghiệm: Từ 02 năm ở vị trí tương đương. – Chứng minh được thành công về SEO ở một trang web lớn/ có tiếng hoặc các dự án SEO đã thực hiện thành công. – Am hiểu sâu sắc về SEO và các kiến thức Digital Marketing khác.

Quản lý Social

Nhân viên quản lý và phát triển các kênh Social của từng dự án. Yêu cầu có khả năng chạy quảng cáo facebook và google adwords

Thiết kế website

Tuyển nhân viên thiết kế website. Mịch đích về quản lý các website của từng dự án và website của chính doanh nghiệp mình.

WP2Speed by Hoangweb.com